Hướng dẫn rút tiền MMlive nhanh chóng và dễ dàng nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Để giải đáp thắc mắc rút nạp tiền, admin sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để những quý khách hàng hiểu rõ về dịch vụ rút tiền MMlive đơn giản nhất.

Chưa có app mmlive bạn tải và cài đặt tại đây nhé: Tải về!

>>> Xem cách tải chi tiết app MMlive tại đây

I. Quy trình các bước thực hiện rút tiền MMlive về ngân hàng, ví điện tử

Bước 1: Bạn chỉ cần mở app MMLive, lựa chọn ngôn ngữ và nhấp chọn mục “Của tôi” hiển thị ngay trên màn hình, tiếp đó chọn mục rút tiền và click vào rút tiền để rút tiền.

Quy trình các bước thực hiện rút tiền MMlive về ngân hàng, ví điện tử

Bước 2: Nếu đây là lệnh rút tiền lần đầu của bạn thì sẽ nhận được thông báo của hệ thống MMLive bao gồm các mục chứa thông tin mà bạn phải điền. Người chơi phải đảm bảo các thông tin đã điền là chính xác, nếu có sự sai lệch thông tin thì thẻ các bạn sẽ bị báo lỗi và lệnh chuyển tiền/ rút tiền không thành công.

 • Tiếp theo đó, người chơi nên đặt lại mật khẩu để đảm bảo tính an toàn khi chuyển rút tiền, tuyệt đối bảo mật và không tiết lộ thông tin mật khẩu cho bất cứ ai. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận điều này có thể gặp phải kẻ gian rút hết tiền trong tài khoản MMlive của bạn. Vì vậy hay có những cảnh báo hoặc thắc mắc “Nạp/ rút tiền MMLive thì tiền trong thẻ ATM bị mất mà chủ thẻ không hay biết?” Đó là do những kẻ có thủ đoạn xấu hoặc đối thủ cạnh tranh đã tung tin xấu nhằm hạ thấp uy tín của công ty.
 • MMLive cam kết đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn minh bạch trong quá trình làm việc, minh bạch đối với cho khách hàng. Khẳng định bảo mật thông tin thành viên của MMLive, chưa có bất kì tài khoản nào của thành viên MMLive bị lộ thông tin.

Bước 3: Bước cuối cùng, khi đã điền đầy đủ các thông tin mà MMLive yêu cầu, người chơi điền tiếp số tiền mà bản thân muốn chuyển hoặc rút trực tuyến hoặc qua máy ATM và chờ tiền vào tài khoản và có thể rút tiền hoặc nhận tiền.

Lưu ý:

Tối đa 30 phút nếu chưa thấy tiền về thẻ ngân hàng hay các ví điện tử thì gọi về ngay bộ phận CSKH 24/7 để được hỗ trợ cũng như giải quyết vấn đề ngay lập tức!

II. Nhận Thưởng Rút Tiền Lần Đầu Cho Người Mới

Khi Cho Người Mới muốn rút tiền, Khi các bạn đã tham gia Ứng Dụng MMlive, Rút tiền không giới hạn và nhận khuyến mãi  mỗi tuần tháng chơi các trò chơi  cùng với Idol gái xinh

Nhận Thưởng Rút Tiền Lần Đầu

 • Khi các bạn hoàn thành: Tổng Tiền Nạp phải đủ 1 vòng. Các bạn muốn rút tiền và đạt được Các mốc Từ Khuyến Mãi Rút tiền lần đầu.
 • Quý khách sẽ nhận được Số tiền khuyến Mãi và được cộng ngay vào tài khoản. Sau Khi, các bạn rút tiền lần đầu và liên hệ bộ phận CSKH trực tiếp để nhận thưởng.
Các Mốc Khuyến Mãi Rút Tiền Lần đầu
Các Mốc Khuyến Mãi Rút Tiền Lần đầu

Ưu đãi Nhằm Giúp Người Mới tham gia Ứng Dụng để nhận thêm May Mắn từ rút tiền lần đầu  thắng cược các trò chơi mà bạn trong mmlive mà bạn yêu thích nhất.

Quy tắc sự kiện Nhận Thưởng Rút Tiền MMlive:

 1. Tất cả sẽ dựa trên tiền VND để quy ra tiền vàng .
 2. Sự kiện chỉ áp dụng cho lần rút đầu tiên , từ lần rút thứ 2 sẽ mất hiệu lực .
 3. Nếu hệ thống phát hiện hội viên trùng địa chỉ IP đăng ký nhiều tài khoản , đánh đối nghịch , lợi dụng tiền khuyến mãi để chuộc lợi thì hệ thống sẽ thu hồi toàn bộ số tiền mà không cần báo trước để đảm bảo lợi ích cho những hội viên khác.
 4. Mỗi tài khoản của MMlive đều chỉ được dùng duy nhất một tài khoản ngân hàng ,mail , số điện thoại .Nếu hệ thống phát hiện có sự trùng lặp thì sẽ hủy chức năng nhận khuyến mãi của tài khoản đó .
 5. Công ty chúng tôi có quyền tự quyết định hội viên có lợi dụng chương trình khuyến mãi để tiến hành đặt cược bất thường hay không , chúng tôi sẽ giám sát nghiêm nghặt hành vi của hội viên . khi phát hiện hội viên vi phạm ,lừa gạt hoặc luôn lách quy tắc và điều khoản của công ty chúng tôi có quyền đình chỉ hội viên đăng nhập và tạm ngừng hội viên sử dụng trang mạng của chúng tôi , đồng thời thu hồi toàn bộ khoản thưởng khuyến mãi và nguồn lợi phát sinh khác mà không cần thông báo trước .
 6. Nếu chương trình này xảy ra sự cố thì công ty chúng tôi có quyền sửa đổi , tạm ngừng hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào .

Lưu Ý:

 • Mỗi tài Khoản chỉ được nhận thưởng duy nhát 1 lần 
 • Sau Khi Rút Tiền và Thời Gian Nhận Khuyến Mãi trong vòng 30 ngày. Sau 30 Ngày Chưa liên hệ CSKH sẽ bị hủy bỏ nhận khuyến mãi.
 • THời gian Sự Kiện: Không giới Hạn

Bạn có thể xem: Cách tải xuống và cài đặt MMlive cho điện thoại iphone

Bạn có thể xem: Cách tải xuống và cài đặt MMlive cho điện thoại iphone

Bạn có thể xem: Hướng dẫ đăng ký tài khoản mmlive ngắm gái xin livestream

Bạn có thể xem: Cách nạp tiền vào tài khoản MMlive

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart