Hướng dẫn tải app VinID mua sắm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Rate this blog

Với app VinID, bạn có thể Đi chợ VinMart online, thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay. Đã có thêm nhiều tính năng mới ấn tượng như xem Livestream, order món ăn giao tận phòng,… Nhưng, để trải nghiệm hết tất cả những tính năng đó, trước hết, hãy tải app về điện thoại của bạn nhé. Dưới đây là hướng dẫn tải app VinID mới nhất chỉ với 3 bước đơn giản nhất.

I. Hướng dẫn cách tải app VinID cho người mới

Bước 1: Tải app VinID về điện thoại

Link tải app: IOSANDROID

Bước 2: Đăng ký và xác thực tài khoản

Sau khi tải app về máy, bạn dùng chính số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản. Nếu bạn đã đăng ký thành viên tại siêu thị VinMart, cửa hàng VinMart+ thì hãy dùng chính số điện thoại đó để đăng ký tài khoản trên ứng dụng VinID nhé.

Bước 3: Trải nghiệm các tính năng và tích điểm khi mua sắm

Sau khi đã hoàn tất các bước xác thực tài khoản, bạn đã có thể sử dụng hầu hết các tính năng đang có trên app VinID như Đi chợ VinMart Online, mua sắm, order món ăn, nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước,….

II. Tính năng được yêu thích trên app VinID

1. Đi chợ VinMart Online

  • Khỏi cần ra ngoài, lựa chọn và mua sắm vô vàn sản phẩm ngay trên ứng dụng VinID
  • An tâm mua sắm các sản phẩm “sạch-tươi-xanh” được cung cấp bởi siêu thị uy tín
  • Miễn phí giao hàng cho mọi đơn hàng có giá trị từ 500,000đ
Hướng dẫn tải app VinID mua sắm nhiều ưu đãi hấp dẫn

2. Giao tận phòng – VinID Helpers

  • Trong tình hình dịch Covid-19 vẫn còn chưa kết thúc, việc hạn chế ra đường, đến nơi đông người cần được tăng cường càng nhiều càng tốt. Dùng dịch vụ giao tận phòng cũng là một cách hữu hiệu để thực hiện giãn cách xã hội.
  • Dịch vụ chuyên giao hàng từ các cửa hàng nội khu Vinhomes nên khoảng cách từ cửa hàng đến ngôi nhà của bạn rất ngắn. Vì vậy mà phí dịch vụ cũng rất rẻ, chỉ từ 8.000 đồng. 
Hướng dẫn tải app VinID mua sắm nhiều ưu đãi hấp dẫn

3. Mua điện thoại Vsmart

Dù là người lần đầu phát sinh giao dịch ở VinID hay là khách hàng thân thiết, chỉ cần mua điện thoại Vsmart thành công trên App VinID, bạn sẽ được tích điểm ngay 3% trên app của mình.

Giả sử bạn chọn mua chiếc điện thoại Vsmart Active 3 với giá 3.390.000 đồng, tích điểm 3% bạn sẽ được cộng thêm vào tài khoản của mình 102 điểm, tương đương 102.000 đồng. Số tiền này cũng khá hấp dẫn cho một chuyến đi chợ VinMart online của mình đấy.

Hướng dẫn tải app VinID mua sắm nhiều ưu đãi hấp dẫn

VinID là siêu ứng dụng thông minh, giải quyết mọi nhu cầu hàng ngày của người Việt, giúp cuộc sống của họ trở nên tiện lợi và tiết kiệm hơn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart