Inboxdollars.com app là gì? Kiêm tiền với InboxDollars 2023 có đáng tin cậy không?

Rate this blog

Inboxdollars.com app là ứng dụng khảo sát nhu cầu của người dùng, bạn chỉ cần tải về và tham gia trả lời về các trình duyệt internet hay chơi game và người dùng sẽ được nhận tiền từ nó. Cùng tìm hiểu ngay để biết cách thức hoạt động cũng như cách kiếm tiền online từ Inboxdollars.com app nhé.

InboxDollars.com app là gì?

InboxDollars.com app là một câu lạc bộ trực tuyến với các nhiệm vụ trả phí. Nói cách khác, nó là một nền tảng trả tiền cho người dùng để xem video, tìm kiếm, chơi trò chơi điện tử và điền vào các cuộc khảo sát. 

Nền tảng của nó bắt đầu từ năm 2000, khi cậu sinh viên Darren Cotter thành lập công ty của mình. Vào năm 2019, Prodege đã mua lại nó, công ty đã đẩy nhanh việc mở rộng các dịch vụ của mình trên toàn thế giới. Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và được trả tiền khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Inboxdollars.com app là gì

InboxDollars.com app có đáng tin cậy không?

Có, trang web InboxDollars.com là hợp pháp và có danh tiếng tốt. Các cổng chuyên đánh giá các trang kinh doanh, chẳng hạn như Better Business Bureau, cho nó xếp hạng xuất sắc về A.T.rustthí điểm, một nền tảng khác nơi người dùng chia sẻ ý kiến ​​của họ, tán thành InboxDollars với hàng ngàn đánh giá tích cực.

InboxDollars.com app không phải là đáng ngạc nhiên, vì nó là một công ty với hơn hai thập kỷ hoạt động. Trong thực tế, họ đã phân phối khoảng 60 triệu đô la trong số những người dùng của nó trong suốt thời gian đó. Đây là sự đảm bảo về sự tự tin khi bạn bắt đầu sử dụng hệ thống phần thưởng của mình

Inboxdollars.com app là gì

Một dấu hiệu tốt khác là khách hàng của họ là các công ty lớn khác, những người trả tiền để có được lượt xem nội dung của họ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được tiền cho mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành. InboxDollars là một lựa chọn hợp pháp cho những người muốn kiếm thêm thu nhập mà không cần rời khỏi nhà.

Làm thế nào để kiếm tiền với InboxDollars.com app?

Nền tảng InboxDollars.com app có các tùy chọn khác nhau tạo ra lợi nhuận. Bạn sẽ không phải chỉ dựa vào một phương pháp mà có thể tận dụng nhiều phương pháp cùng một lúc để giúp bạn nâng cao phần thưởng của mình. Khám phá tất cả các cơ chế mà bạn có thể sử dụng trên trang web này để kiếm tiền.

1. Xem video kiếm tiền online với InboxDollars.com app

Nếu bạn thích các phương pháp năng động để không cảm thấy nhàm chán khi làm việc, bạn có thể xem video và nhận tiền. Tại InboxDollars.com app, có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn từ những gì bạn sẽ thấy. Chọn giữa tin tức, công thức nấu ăn hoặc các chương trình giải trí. Nó không đòi hỏi nhiều thời gian hoặc sự chú ý, chỉ cần phát toàn bộ bản ghi âm và được trả tiền.

Tùy thuộc vào loại trình tự, bạn sẽ nhận được hai xu cho các phân đoạn từ hai phút trở xuống. Nó có vẻ không nhiều, nhưng nếu bạn đầu tư vài giờ mỗi ngày, bạn có thể kiếm thêm một số tiền khá hữu ích. Bạn có thể làm điều đó từ PC hoặc điện thoại di động của mình.

2. Khảo sát trực tuyến trên InboxDollars.com app

Nghiên cứu thị trường là một phương tiện kiếm được phần thưởng. InboxDollars chuyển hướng bạn đến các công ty thực hiện các nghiên cứu này, nơi bạn chỉ phải bình luận về sản phẩm và dịch vụ. Sau đó, nền tảng xử lý thanh toán và chuyển phần tương ứng của bạn cho bạn.

Mặt tiêu cực của tùy chọn này là hoạt động thông qua các nhà cung cấp bên ngoài. Điều này có nghĩa là một phần thu nhập được giữ lại bởi nền tảng InboxDollars, vì vậy bạn sẽ nhận được ít hơn so với các phương pháp khác. Tuy nhiên, chúng là một giải pháp thay thế an toàn để bổ sung tiền tiết kiệm trong hệ thống của bạn.

3. Tìm kiếm trực tuyến

Một hoạt động trả phí khác được cung cấp bởi trang web này là quét ngẫu nhiên. Nếu bạn muốn tận dụng lợi thế của phương pháp đó, bạn nên sử dụng công cụ tìm kiếm InboxDollars để hoàn thành nhiệm vụ. Bằng cách lướt mạng, bạn có thể kiếm được vài xu và chọn mua vé thưởng.

4. Thử trò chơi điện tử

Một cách thú vị khác để làm việc là làm bài kiểm tra trò chơi. Đây không phải là những tựa sách nặng nề hay đòi hỏi cao mà là những giao hàng trực tuyến đơn giản. Bạn có thể giải trí với các thể loại casino, arcade, v.v. Để được thanh toán, hãy yêu cầu thẻ quà tặng hoặc các phương thức thanh toán khác.

Cách đăng ký InboxDollars.com app kiếm tiền online?

Quá trình đăng ký rất đơn giản. Bạn chỉ phải nhập trang chính của InboxDollars và nhập email của bạn. Bạn cũng cần thêm mật khẩu vào tài khoản mới của mình. Sau đó, họ sẽ gửi một tin nhắn xác nhận đến hộp thư đến của bạn với một liên kết để kích hoạt hoàn toàn hồ sơ của bạn.

Inboxdollars.com app là gì

Bạn không bắt buộc phải xác minh danh tính của mình bằng phương pháp này, nhưng làm như vậy bạn sẽ nhận được tiền thưởng là 5 đô la. Sau đó, bạn có thể nhận được thêm $ 1 nếu điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ của mình. Cần lưu ý rằng quá trình này phải được thực hiện bằng VPN từ Hoa Kỳ. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nhận được nhiều cơ hội và lợi ích hơn trên nền tảng.

Giờ đây, bạn có thể bổ sung nguồn thu nhập của mình với InboxDollars mà không phải lo lắng gì. Bạn đã đăng ký trên nền tảng của họ chưa? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong các nhận xét để những người dùng khác cũng có thể hưởng lợi từ hệ thống phần thưởng của nó.

>>> Xem thêm: Kiếm tiền online từ tiktok thông qua TimeBucks mới nhất 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart