iPad mini 6 lộ ảnh viền mỏng với 5 màu đặc sắc, với màn hình 8.4 Inch

Rate this blog

Hình ảnh kết xuất cho thấy iPad mini 6 là một phiên bản nhỏ gọn hơn của iPad Air 10,9 inch. Sản phẩm có thể có màn hình Liquid Retina 8,4 inch với tốc độ làm mới 60 Hz và viền hẹp xung quanh.

iPad mini 6 lộ diện thông số kỹ thuật và màu sắc

Theo thông tin rò rỉ thì Ipad mini 6 đi kèm chip A14 Bionic 5nm, bộ nhớ trong tùy chọn 64 GB, 128 GB hoặc 256 GB. Người dùng có hai lựa chọn cấu hình Wi-Fi tiêu chuẩn hoặc 5G cao cấp hơn.

Máy tính bảng cỡ nhỏ này của Apple cũng có thể mang đến kích thước 206 x 138 x 6,1 mm, có sẵn với 5 tùy chọn màu sắc khác nhau, bao gồm Space Grey, Silver, Rose Gold, Green và Sky Blue. 

Máy tính bảng có viền mỏng, loại bỏ cảm biến Touch ID hiện có, tuy nhiên nó không hỗ trợ Face ID mà sử dụng cảm biến vân tay tích hợp trong nút nguồn.

iPad mini 6 lộ diện thông số kỹ thuật và màu sắc

Chưa có thông tin nào về ngày ra mắt nhưng các báo cáo gần đây nói rằng nhiều sản phẩm đang được Apple lên kế hoạch ra mắt trong tháng tới trong cùng sự kiện mà công ty có thể công bố dòng iPhone 13 mới. Ngoài iPhone 13 còn có Apple Watch Series 7 với khung máy lớn hơn, iPad 9 giá rẻ và có thể cả iPad mini 6 như trên./.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart