iPhone 13 ra mắt có thể vào ngày 17/9 và sẽ cho mở đơn đặt hàng online

Rate this blog

Loạt iPhone 13 ra mắt vào tuần thứ hai của tháng 9 tới trước khi lên kệ vào ngày 17/9 nếu các thông tin đăng tải mới nhất là chính xác.

Theo Trang IT Home Apple mở đơn đặt hàng iPhone 13 vào ngày 17/9

Theo ảnh chụp màn hình của một ứng dụng thương mại điện tử tiếng Trung được phát hiện bởi trang IT Home cho thấy, cả bốn mẫu iPhone 13 ra mắt sẽ được bán vào ngày 17 tháng 9, tiếp theo là AirPods 3 vào ngày 30 tháng 9.

Theo Trang IT Home Apple mở đơn đặt hàng iPhone 13 vào ngày 17/9

Ngoài hình ảnh, nhiều nghi vấn có thể được làm giả, thì IT Home không cung cấp thông tin nào khác để xác nhận quyền sở hữu thực sự và bản lưu của trang web này vẫn là một bí ẩn.

Sự kiện iPhone 13 của Apple vẫn chưa được công bố chính thức

Tuy có nguồn tin cho biết công ty có kế hoạch tổ chức nhiều sự kiện vào tháng 9. Điều này khiến cho việc ra mắt iPhone 13 vào tháng tới nhiều khả năng sẽ xảy ra.

Công ty được cho là đang lên kế hoạch mang đến cho sản phẩm những cập nhật tính năng so với iPhone 12 như notch nhỏ hơn, màn hình 120 Hz (iPhone 13 Pro và 13 Pro Max), đồng thời cải tiến máy ảnh và tập trung vào quay phim.

Ban đầu, Apple được cho là đang lên kế hoạch đưa Touch ID trở lại iPhone 13 nhưng sau đó công ty đã rút lại quyết định của mình mà tập trung lại vào Face ID.

Sự kiện iPhone 13 của Apple vẫn chưa được công bố chính thức

Các mẫu ‌iPhone 13‌ mới sẽ tập trung nhiều vào tính năng camera, bao gồm chức năng ProRes và chế độ quay chân dung cho video. Sản phẩm có thể cũng có thiết kế “tai thỏ” nhỏ hơn, pin lớn hơn và hiệu suất được cải thiện.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart