Khánh Vy trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia từ mùa 22

Rate this blog

Trần Khánh Vy (sinh năm 1999) – cô gái từng được biết đến với clip nhại 7 thứ tiếng đã chính thức trở thành người dẫn chương trình của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 cùng MC Ngọc Huy. 

Profile siêu khủng của Khánh Vy

Khánh Vy là gương mặt nổi bật trong giới trẻ bởi sự thông minh, xinh đẹp và năng động. Khi còn là học sinh cấp 3, cô nàng nổi như cồn với clip “bắn liên thanh 7 thứ tiếng”. Cô sau đó trở thành sinh viên trường Học viện Ngoại giao (Hà Nội) và gặt hái được nhiều thành tích đáng gờm trong cả học tập lẫn công việc.

Ngay từ khi còn là sinh viên, Cô đã cộng tác với VTV7 trong nhiều chương trình liên quan đến Tiếng Anh như IELTS On The Go, Follow Us, Crack’em up, 8 IELTS…

Profile siêu khủng của Khánh Vy
Thời còn ngố tàu”bắn 7 thứ tiếng”

Năm 18 tuổi, hot girl Nghệ An đã được chọn làm người dẫn chương trình thời sự của VTC1 mang tên “Thế giới nghiêng” và trở thành MC thời sự nhỏ tuổi nhất thời điểm bấy giờ. Tuổi trẻ tài cao, những thành tích đáng nể trong sự nghiệp của Khánh Vy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hot girl Khánh Vy trở thành MC chính thức của “Đường lên đỉnh Olympia 2022”

Cách đây ít phút, Fanpage chương trình thông báo, Khánh Vy trở thành MC chính thức của “Đường lên đỉnh Olympia 2022”: “Cô ấy là Trần Khánh Vy, sinh năm 1999. Cô ấy sẽ tiếp bước MC Diệp Chi người chị tiền bối cùng quê cha Nghệ An để chính thức trở thành người dẫn chương trình của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 cùng MC Ngọc Huy”.

Hot girl Khánh Vy trở thành MC chính thức của “Đường lên đỉnh Olympia 2022”

Bài đăng thu hút hơn 10.000 lượt “thả tim” chỉ sau vài phút đăng tải. Đa phần đều cho rằng, với tài năng, kiến thức và kinh nghiệm đã có, Khánh Vy sẽ làm tốt vai trò của mình và rất mong chờ sự xuất hiện của cô trên trường quay Olympia.

Thông tin này vừa được chương trình Đường lên đỉnh Olympia thông báo chính thức sáng nay 24/9. Hiện, ê-kíp sản xuất chương trình đang ghi hình những số đầu tiên của năm thứ 22 và Khánh Vy bắt đầu lên sóng ngay từ Chủ nhật tuần này (26/9).

Như vậy, Khánh Vy trở thành một trong những MC chương trình Đường lên đỉnh Olympia trẻ nhất từ trước tới nay khi mới chỉ 22 tuổi.

Hot girl Khánh Vy trở thành MC chính thức của “Đường lên đỉnh Olympia 2022”

Bài đăng thu hút hơn 10.000 lượt “thả tim” chỉ sau vài phút đăng tải. Đa phần đều cho rằng, với tài năng, kiến thức và kinh nghiệm đã có, Cô sẽ làm tốt vai trò của mình và rất mong chờ sự xuất hiện của cô trên trường quay Olympia.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart