Khoa Pug hội ngộ tỷ phú kim cương Johnny Đặng ở New York

Rate this blog

Khoa Pug tiết lộ giao dịch 10 tỷ và để đề phòng cướp giật khi đến New York, Johnny Đặng còn mang theo bên mình một anh vệ sĩ người Mỹ dáng người cao to, khoẻ mạnh.

Khoa Pug hội ngộ tỷ phú kim cương Johnny Đặng

Trong đoạn video clip mới nhất được đăng tải trên kênh YouTube, Khoa Pug cho biết mình đã bay ngay 10 tỷ khi hội ngộ tỷ phú kim cương Johnny Đặng ở New York, Mỹ.

Tỷ phú kim cương Johnny Đặng được biết đến là một doanh nhân người Việt chơi kim cương nổi tiếng trên đất Mỹ. Đề phòng cướp giật, tại Mỹ Johnny Đặng luôn mang theo bên mình một anh vệ sĩ người Mỹ.

Jonhny Đặng và Khoa Pug hội ngộ ở New York

Nội dung cuộc hội nguộ giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Hai 2 anh em rủ nhau đi thăm tượng Nữ thần tự do cho biết, mà ở New York các bạn biết là nguy hiểm nhất ở Mỹ trong giai đoạn này nên phải có thêm anh bảo vệ cao to lực lưỡng đi theo. 

Đi thăm tượng Nữ thần tự do phải đi bằng tàu điện ngầm cho nó trội nhưng anh bảo vệ không cho đi vì sợ bị cướp dưới đó, bắt đi bằng xe Uber, mà do mình với anh Johnny chưa đi tàu điện ngầm bên Mỹ lần nào với sẵn test độ nhanh nhạy với nghiệp vụ của anh bảo vệ xem như thế nào. Nói chung mỗi cuộc gặp mặt giữa mình với anh Johnny Đặng là bay từ vài tỷ đến chục tỷ, du học sinh kiểu này chắc tôi chịu không nổi quá, master sale Johnny Đặng sale tất tần tật”, Khoa Pug kể lại kênh YouTube của mình. 

Khoa Pug tiết lộ giao dịch 10 tỷ khi hội ngộ tỷ phú kim cương Johnny Đặng ở New York

Cuộc nói chuyện của cả hai cũng liên tục nhắc đến những giá trị tiền tỷ, cụ thể như dây chuyền kim cương mà Johnny Đặng đeo có giá khoảng 4 tỷ, mắt tính và đồng hồ cũng được dát kim cương lấp lánh gây chú ý cũng được tính bằng tiền tỷ. 

Khoa Pug tiết lộ giao dịch 10 tỷ khi hội ngộ tỷ phú kim cương Johnny Đặng ở New York
Khoa Pug tiết lộ giao dịch 10 tỷ khi hội ngộ tỷ phú kim cương Johnny Đặng ở New York

Cũng trong đoạn clip, Khoa Pug cũng tiết lộ hiện anh đang đầu tư vào đầu tư tiền ảo DBZ Coin sau khi được Johnny Đặng hướng dẫn, hiện tại đang sở hữu 10 triệu coin – một con số cực kỳ khủng khi đổi sang tiền Việt. 

“Mình là mình khoái tiền ảo mà các bạn, tiền ảo nhưng giá trị thật… Cái này đầu tư nhỏ nhỏ thôi, nhỏ nhỏ kiếm tiền thiệt, 10 triệu coin đâu có bao nhiêu đâu các bạn”, Khoa Pug nói. 

Nguồn: afamily.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart