Kiếm tiền online từ tiktok thông qua TimeBucks mới nhất 2023

Rate this blog

Đối với một người làm công việc kiếm tiền online thì tiktok lại là một công cụ kiếm tiền cực tốt hiện nay. Trong bài viết này mình chỉ để cập đến cách Kiếm tiền online từ tiktok mà bỏ qua các cách kiếm tiền khác trên timebucks. Để kiếm tiền các bạn thực hiện theo các bước sau.

Đăng ký tài khoản Kiếm tiền online từ tiktok qua nền tảng timebucks

  • Đầu tiên bạn đăng ký một tài khoản mới tại đây: https://timebucks.com/
  • Sau đó vào EARN->Tiktok -> Page Setup -> Add Account
  • Nếu bạn đã có tài khoản tiktok rồi thì bỏ qua bước 1,2,3 và làm từ bước 4. Nếu chưa có tài khoản thì tạo mới một tài khoản mới. Sau đó chọn lĩnh vực chính cho kênh tiktok để có các quảng cáo Kiếm tiền online từ tiktok phù hợp.
  • Copy 4 số ở bước 3 rồi dán vào trong phần Bio ( tiểu sử) , click sửa hồ sơ trên App tiktok sẽ thấy phần này.
  • Nhập username kênh tiktok kể cả dấu @ luôn nha. Ví dụ: @tranquocdai

Link Đăng ký tài khoản Timebucks

Kiếm tiền online từ tiktok thông qua TimeBucks mới nhất 2023
Kiếm tiền online từ tiktok thông qua TimeBucks mới nhất 2023

Làm thế nào để kiếm tiền online trên tiktok từ video.

Sau khi xác thực kết nối tải khoản xong mọi thứ, bạn quay lại Tab Post trong phần tiktok sẽ thấy các Compain quảng cáo để kiếm tiền online. Chỉ cần click vào đó để có hướng dẫn tiếp theo.

Thông thường là tải một đoạn video theo link cho sẵn rồi upload lên kênh tiktok của bạn. Trong phần mô tả buộc phải nhập Verification Code. Sau khi có được link post trên tiktok thì dán link đó vào ô Paste Post Url rồi click vào nút xác nhận. Sau thời gian quy định thường là 12 tiếng thì bên timebucks sẽ kiểm tra lại link video bạn cung cấp. Nếu ok ổn hết thì bạn sẽ nhận được phần doanh thu của chiến dịch đó.

Lưu ý nếu bạn cố tính gắn video không phải do bên timebucks cung cấp, kèm code xác nhận để lừa đảo thì tài khoản của bạn có thể bị khóa và không nhận được thanh toán

Nếu bạn thấy yêu cầu của nhà quảng cáo quá phức tạp hoặc không thích quảng cáo đó thì bạn có thể hủy chiến dịch kiếm tiền đó.

Doanh thu theo rate thường rất thấp với khoản $0,001 cho mỗi 1000 lượt xem hoặc trong thời gian quy định. Tuy nhiên nếu bạn có được một lượng Fan lớn thì con số nhỏ có thể sẽ có được những thành quả lớn hơn.

Sau khi nhận được doanh thu bạn có thể xóa video đó đi nếu muốn, xem như chiến dịch quảng cáo đã kết thúc rồi.

Kiếm tiền online từ tiktok thông qua TimeBucks mới nhất 2023

Phương thức thanh toán tiền

Sau khi tài khoản đạt ngưỡng thanh toán tối thiểu $10 từ việc xem video kiếm tiền tiktok thì bạn được quyền đặt lệnh rút tiền. Timebucks có lịch thanh toán vào thứ sáu hàng tuần. Timebucks hỗ trợ các phương thức rút tiền như: AirTM, Payeer, Bitcoin, Skrill, Neteller, Add to Advertising Balance. Rất tiếc là Paypal chưa nằm trong số các phương thức được chấp nhận thanh toán. Tuy nhiên cũng có khá nhiền đơn vị uy tính để thanh toán như Payeer hoặc Bitcoin, Skill

Timebucks bản chất là một trang PTC ( Pay to click) nên bạn có thể kiếm tiền từ nhiều cách thức khác đang hoạt động trên Timebucks. Tuy nhiên việc đó sẽ mất khá nhiều thời gian. Nếu kiên trì thì mỗi tháng bạn có thể kiếm được vài chục đô trên 1 trang PTC như vậy.

Link REF: https://timebucks.com/?refID=218546417

Trên đây là cách Kiếm tiền online từ tiktok thông qua TimeBucks mới nhất 2023 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn. Hãy cùng thử ngay nhé, chúc bạn thành công với cách kiếm tiền online này nhé.

>>> Xem thêm: Inboxdollars.com app là gì? Kiếm tiền với InboxDollars 2023 có đáng tin cậy không?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart