Kiếm tiền trên Tiktok bằng nền tảng Goldfinger online mới nhất

Rate this blog

Goldfinger online là gì? … App Goldfinger (hay còn gọi là Golden Hand) là ứng dụng kiếm tiền mới của công ty Goldfinger. Đây là nền tảng nhằm tăng lượng người dùng tương tác mạng xã hội Tiktok

Goldfinger online là gì? 

App Goldfinger (hay còn gọi là Golden Hand) là ứng dụng kiếm tiền mới của công ty Goldfinger. Đây là nền tảng nhằm tăng lượng người hâm mộ cùng mức độ phổ biến của họ. Họ sẽ chi tiền cho nền tảng và thu hút người hâm mộ like, follow để tăng mức độ phổ biến của họ. 

Sau đó, các nền tảng này đặt ra các nhiệm vụ để mọi người hoàn thành và trao phần thưởng. Vì thế, cả thành viên lẫn ứng dụng này cũng đều kiếm được tiền. Tất cả các hoạt động của nền tảng Goldfinger đều thực hiện theo mô hình đa cấp – Ponzi. Tức là lấy tiền của người sau trả cho người trước.

Về tiềm năng thu nhập của Goldfinger online

Với Goldfinger online mỗi nhiệm vụ thấp nhất là 3000vnđ (theo gói miễn phí mỗi nhiệm vụ 5 ngày. Sau khi tài khoản lên đến 100.000vnđ là có thể rút tiền => 15.000 /1 ngày) ngoài ra còn có nhiều gói khác. Do vậy 1 tháng chúng ta có thể kiếm thêm được khoảng ít nhất là 450k tiền kiếm thêm thông qua Goldfinger.

Ngoài mức làm nhiệm vụ hàng ngày ra bạn cũng có thể được hưởng người giới thiệu vào App nữa nên nó sẽ không giới hạn ở mức 450k 1 tháng. (các bạn có thể làm song song tự động với 1 số App tương tự mình để cuối bài viết)

Về tiềm năng thu nhập của Goldfinger online

Cách đăng ký Goldfinger online

Đầu tiên các bạn truy cập địa chỉ trang web: http://www.goldfingeronline.com/ Việc đăng ký tài khoản rất đơn giản. Sau khi đăng ký xong các bạn có thể đăng nhập vào để xem nhiệm vụ là xong

Cách đăng ký Goldfinger online

>>> Xem thêm: App kiếm tiền online, sức hút của hình thức kiếm tiền tại nhà hot 2023

>>> Xem thêm: Ứng dụng Hana kiếm tiền online tại nhà không cần vốn 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart