Link 40Gb Rapper số 1 Việt Nam hot nhất mấy ngày nay

Rate this blog

Vụ việc Link 40Gb bị phát tán

Tối ngày 23/7, mạng xã hội xôn xao với thông tin một kho ảnh và video nhạy cảm bị phát tán. Đáng chú ý, trong đó có rất nhiều folder – những ảnh nhạy cảm của người nổi tiếng và các hot streamer hiện nay. Nhiều hình ảnh xuất hiện trong này là ảnh cũ, được tập hợp và sắp xếp theo tên từng nhân vật.

Link này được xác nhận có tổng cộng dung lượng là 40Gb với rất nhiều nhân vật khác nhau, trong đó thậm chí có cả người yêu cũ của Rapper số 1 Việt Nam là BinZ.

Folder link 40GB có rất nhiều cái tên

Ngay lập tức câu chuyện này trở thành topic được bàn tán rộng rãi nhất trên mạng xã hội, được các fanpage, hội nhóm lớn nhỏ đều đăng tải.

Folder link 40GB có rất nhiều cái tên. Trong đó người được nhắc tới nhiều nhất là nữ Streamer nổi tiếng KC. Đến thời điểm hiện tại, full link driver 40GB ảnh nhạy cảm của loạt hot girl và streamer vẫn đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Tình trạng xin link driver 40GB, lan truyền các nội dung đồi trụy vẫn diễn ra tràn lan ở khắp các bình luận.

Có rất nhiều group chat kín được lập ra chỉ để đăng tải, chia sẻ link 40GB clip nhạy cảm của các hot girl, streamer đình đám. Đông đảo cư dân mạng đã phản đối, bức xúc trước những việc làm thất đức của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Chỉ trực chờ người khác lộ ảnh nóng hay video nhạy cảm là nhảy vào “xâu xé”.

Phải khẳng định là, nhìn vào thống kê lượt tìm kiếm trên Google, Link 40Gb Rapper đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram, cho đến YouTube, Google Trends trong ngày tại Việt Nam. Một số từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất như là ‘Link 40Gb Rapper lộ clip’, ‘Link 40Gb Rapper là ai’, ‘link Link 40Gb Rapper’ ngay lập tức leo top thịnh hành ngay trong ngày.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện tại đang có 2 link, 1 link Google Drive có dung lượng 14 Gb, còn link Mega thì 40 Gb.

Xem Link 40Gb ở đâu

Bên cạnh đó cũng cần nhắc lại, hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.

Người phát tán những video nóng của người khác lên mạng xã hội có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị xử lý hình sự tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm.Trong trường hợp bị xử phạt hành chính, người vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Trên đây là toàn bộ bài viết giải đáp thắc mắc “Link 40Gb Rapper“. Nếu bạn có ý định tìm link chính thức bạn có thể vào app này để xem nhé: link tại đây

>>> Có thể bạn quan tâm: Tải MMlive App | Ứng dụng MMlive 18 online | Xem Live Gái

>>> Xem thêm: Clip 29 giây 18+ của “hot girl” Trâm Anh là bị người khác ghép mặt vào

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart