Link xem Trực Tiếp Futsal Việt Nam vs CH Séc 20h00 ngày 19/9

Rate this blog

Trực tiếp Futsal Việt Nam vs CH Séc – ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu quyết định cho tấm vé đi tiếp vào vòng 16 đội khi đối đầu với CH Séc. Cập nhật link xem và kênh phát sóng trực tiếp trận đấu Việt Nam vs CH Séc tại VCK Futsal World Cup 2021 diễn ra lúc 20h00 ngày 19/9.

Trực tiếp Futsal Việt Nam vs CH Séc kênh nào?

Thời gian: 20h00 ngày 19/9, Địa điểm: Kaunas Arena Litva

>> Link xem trực tiếp futsal Việt Nam : VTV6,

Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) mới đây đã chính thức công bố sở hữu thành công bản quyền truyền thông và là đơn vị phát sóng toàn bộ 52 trận đấu của VCK Futsal World Cup 2021 trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.

Vì thế, độc giả có thể bật kênh VTV6 để theo dõi trực tiếp trận đấu Việt Nam vs CH Séc. Ngoài ra, độc giả cũng có thể theo dõi trận đấu qua các hệ thống phát sóng online của Đài Truyền hình Việt Nam cũng như ứng dụng VTVGo

Nhận định chung

Vòng bảng của VCK FIFA Futsal World Cup 2021 đã đi đến lượt trận cuối cùng. Sau chiến thắng đầy nghẹt thở trước Panama ở lượt trận thứ 2, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ đối đầu với đội tuyển CH Séc để phân định ngôi nhì bảng cùng một tấm vé đi tiếp.

Hiện tại, ĐT Việt Nam và CH Séc cùng có được 3 điểm, tuy nhiên đại diện châu Âu đang xếp trên do hơn về hiệu số bàn thắng.

Link xem Trực Tiếp Futsal Việt Nam vs CH Séc 20h00 ngày 19/9
Minh Trí và các đồng đội đối đầu với CH Séc ở trận đấu cuối cùng bảng D. (Ảnh: Getty)

Chỉ cần giành điểm trong trận đấu này, Minh Trí và các đồng đội sẽ chính thức giành quyền đi tiếp, góp mặt ở vòng 16 đội. Tuy nhiên nhiệm vụ này là không hề dễ dàng với HLV Phạm Minh Giang và các học trò khi CH Séc được đánh giá trên cơ rất nhiều so với ĐT Việt Nam.

Mặc dù vừa nhận thất bại đậm 0-4 trước Brazil, tuy nhiên đại diện châu Âu luôn thể hiện một lối chơi khó chịu cùng đẳng cấp đã được chứng minh.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart