Link xem trực tiếp Trung Quốc vs Úc World Cup 2022 ngày 16/11, 22h00

Rate this blog

Đội tuyển Trung Quốc sẽ tiếp tục hành trình tại AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á) bằng màn so tài với tuyển Úc. Trực tiếp Trung Quốc vs Úc 22h00 ngày 16/11

Trực tiếp Trung Quốc vs Úc , vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Thời gian 22h00 (giờ Việt Nam) ngày 16/11 trên SVĐ Sharjah tại UAE.

Đội hình dự kiến Trung Quốc vs Úc

  • Trung Quốc: Yang Junling, Zhang Linpeng, Jiang Guangtai, Wang Shenchao, Zhu Chenjie, Wu Xi, Xu Xin, Lou Guofu, A Lan, Wu Lei, Zhang Yunin.
  • Australia: Mathew Ryan, Grant, Behich, Souttar, Sainsbury, Leckie, Jeggo, Hrustic, Mabil, Boyle, Irvine.

Nhận định Trung Quốc vs Australia

Kết thúc lượt đi vòng loại thứ ba World Cup – khu vực châu Á, đội tuyển Trung Quốc đứng thứ hai từ dưới lên tại bảng B. Họ giành được 4 điểm trước 2 đội bóng bị đánh giá thấp hơn là Oman và Việt Nam. Trước những đối thủ mạnh, thầy trò HLV Li Tie thua cả 3 trận.

Trong khi đó, Australia luôn tận dụng những cơ hội đối đầu với các đội bóng yếu để ghi rất nhiều bàn thắng. Trong 18 trận thắng của Socceroos tính từ năm 2018 đến nay, chỉ có 3 lần họ ghi được ít hơn 3 bàn vào lưới đối phương (2 trận gặp Jordan và 1 trận gặp đội tuyển Việt Nam).

Link xem trực tiếp Trung Quốc vs Úc World Cup 2022 ngày 16/11, 22h00

Đại chiến Trung Quốc vs Úc sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới thức bậc các đội ở bảng B. Tinh thần của các tuyển thủ Trung Quốc lúc này cũng đang lên rất cao sau khi họ đã có được 4 điểm ở vòng loại thứ 3. Và chắc chắn là họ sẽ muốn cải thiện thành tích của mình nếu có một kết quả khả quan trước Úc.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart