Loopsie – Ứng dụng tạo ảnh, video anime cực hay 2024

Rate this blog

Loopsie là một ứng dụng giúp bạn có thể chuyển những bức ảnh thành những tác phẩm nghệ thuật hoạt hình theo phong cách anime hoặc 3D độc đáo trên điện thoại. Vậy ứng dụng này có gì đặc biệt mà hot trên mạng xã hội đến vậy cùng xem qua bài viết để hiểu rõ hơn nhé

I. Thông tin ứng dụng Loopsie

  • Nền tảng: iOS 13.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~ 192,6 MB
  • Loại ứng dụng: Ảnh & Video
  • Nhà phát hành: KRNL SRL
  • Link tải app: IOS

II. 6 điểm nổi bật của ứng dụng Loopsie

1. Tạo ảnh theo trend anime 

Loopsie sử dụng công nghệ AI tiên tiến để tạo ra những bức ảnh GIF sống động và chân thực. Các hiệu ứng của Loopsie rất đa dạng, từ những hiệu ứng đơn giản như thay đổi màu tóc, mắt, trang phục đến những hiệu ứng phức tạp hơn như biến hóa bạn thành một nhân vật anime khác.

Loopsie - Ứng dụng tạo ảnh, video anime cực hay 2023
Tạo ảnh theo trend anime 

Bạn có thể làm cho bức ảnh của mình chuyển đổi thành theo phong cách anime chân thực nhất chỉ với một lần nhấn và vài giây xử lý, bạn sẽ có thể xuất một bức chân dung giống như phim hoạt hình!

2. Hiệu ứng chuyển động cho video ngắn

Hiệu ứng chuyển động cho video ngắn của Loopsie là một tính năng mới được cập nhật gần đây. Tính năng này cho phép người dùng thêm các hiệu ứng chuyển động thú vị cho video của mình, giúp video trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Loopsie - Ứng dụng tạo ảnh, video anime cực hay 2023
Thêm hiệu ứng chuyển động cho video của bạn

Loopsie cung cấp một thư viện hiệu ứng chuyển động phong phú, từ những hiệu ứng đơn giản như chuyển động zoom, xoay, lật đến những hiệu ứng phức tạp hơn như hiệu ứng hoạt hình.

3. Tái tạo cảnh 3D nâng cao

Loopsie sử dụng công nghệ AI tiên tiến để tạo ra những cảnh 3D chân thực và sống động. Ứng dụng phát triển một thuật toán độc đáo để lấp đầy phần còn thiếu của cảnh 3D giúp cho hình ảnh của bạn luôn sắc nét, đẹp mắt và không bị khuyết đi cảnh trong ảnh của mình.

Loopsie - Ứng dụng tạo ảnh, video anime cực hay 2023
Tái tạo cảnh 3D nâng cao

Loopsie có thể tái tạo lại một số cảnh trong ảnh 3D như:

  • Các đối tượng nhỏ: Các đối tượng nhỏ, như lá cây, cành cây, hay những người đi đường, thường khó nhìn thấy trong ảnh hoặc video.
  • Các chi tiết phức tạp: Các chi tiết phức tạp, như họa tiết trên tường hay hoa văn trên quần áo, cũng có thể bị thiếu trong ảnh hoặc video.
  • Các phần bị che khuất: Các phần bị che khuất bởi các đối tượng khác, như góc tường hay thân cây, cũng có thể bị thiếu trong ảnh hoặc video.

4. Nhãn dán thực tế tăng cường 3D

Loopsie cung cấp một thư viện nhãn dán AR 3D phong phú, từ những nhãn dán đơn giản như động vật, thực vật đến những nhãn dán phức tạp hơn như nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng giúp cho bức ảnh của bạn nổi bật nhất theo nhiều phong cách khác nhau.

Loopsie - Ứng dụng tạo ảnh, video anime cực hay 2023
Nhãn dán thực tế tăng cường trên Loopsie

Với tính năng này cho phép bạn thêm các nhãn dán AR 3D vào hình ảnh của mình, giúp hình ảnh trở nên sống động và thú vị hơn.

5. Công nghệ dự đoán độ sâu dựa trên học máy

Với tính năng dự đoán độ sâu của Loopsie giúp bạn có thể tạo ra những bức ảnh GIF và cảnh 3D sống động và chân thực. Công nghệ này giúp Loopsie hiểu được khoảng cách giữa các đối tượng trong ảnh hoặc cảnh, từ đó giúp tạo ra những hiệu ứng chuyển động và tương tác chân thực hơn.

Loopsie - Ứng dụng tạo ảnh, video anime cực hay 2023
Loopsie phân tích và xử lý ảnh với độ chính xác cao

Nhờ công nghệ dự đoán độ sâu dựa trên học máy, Loopsie có thể tạo ra những bức ảnh GIF và cảnh 3D có tính chính xác và linh hoạt cao giúp người xem có cảm giác như đang ở trong chính khung hình.

6. Tạo ảnh GIF từ video tự động

Loopsie có tính năng tạo ảnh GIF từ video tự động giúp người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của mình với bạn bè và người thân một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Loopsie - Ứng dụng tạo ảnh, video anime cực hay 2023
Tạo ảnh gif từ video đơn giản

Loopsie sẽ tự động tạo ảnh GIF từ video của bạn, bao gồm cả âm thanh. Bạn có thể điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc của ảnh GIF để chọn ra những khoảnh khắc thú vị nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm bộ lọc hoặc hiệu ứng để làm cho ảnh GIF của mình trở nên độc đáo hơn.

>>> Xem thêm: Ứng dụng WiFi Master – Kết nối Wifi miễn phí 2023

>>> Xem thêm: Cách làm video chạy từ ngày sang đêm siêu ảo diệu 2023 trên Samsung

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart