Mẫu giấy đi đường mới nhất trên địa bàn TPHCM.

Rate this blog

Mẫu giấy đi đường mới nhất TPHCM như thế nào? Trong bài viết hôm nay, webtragia.com xin chia sẻ đến các bạn mẫu giấy đi đường TPHCM mới nhất. Các bạn tham khảo nhé!

Mẫu giấy đi đường mới nhất TPHCM

Vào ngày 22/8/201, Sở Giao thông vận tải (GTVT) TPHCM vừa chính thức ra thông báo hướng dẫn cấp giấy đi đường cho người lao động tại các đơn vị thuộc ngành GTVT trên địa bàn TPHCM.

Theo đó, Sở GTVT TPHCM đề nghị các cơ quan, đơn vị tổ chức các bộ, công chức, viên chức và người lao động triển khai thực hiện phương án “3 tại chỗ” hoặc “1 cung đường, 2 điểm đến”. Toàn bộ người dân chỉ đi lại khi thực sự cần thiết để làm nhiệm vụ cấp bách, chống dịch, trực cơ quan và xử lý sự cố hạ tầng kỹ thuật.

Sở GTVT sẽ cấp giấy đi đường cho người được phép đi lại, sẽ có mã đơn vị cấp 1A, 2A. Các cơ quan, đơn vị làm công văn đi kèm danh sách cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cần lưu thông để thực hiện nhiệm vụ cấp thiết gửi về Sở Giao thông vận tải TPHCM qua hộp thư điện tử “sgtvt@tphcm.gov.vn” để được cấp giấy đi đường.

Mẫu giấy đi đường mới nhất TPHCM

Đối tượng được cấp mẫu giấy đi đường mới nhất TpHCM

Giấy đi đường trong mùa dịch không được sử dụng vào mục đích cá nhân. Số lượng xin cấp giấy đi đường không quá 10% trên tổng số cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hiện có. Các trường hợp không đảm bảo 10% thì đơn vị phải có phương án làm việc cụ thể để Sở GTVT xem xét.

Thời gian cấp giấy đi đường sẽ không quá 24 giờ kể từ khi nhận đủ hồ sơ và sẽ được gửi cho các đơn vị qua hộp thư điện tử, bao gồm danh sách người được cấp. Giấy đi đường mới sẽ có mã QR. Các đơn vị, cơ quan sẽ tự in và đem theo khi đi đường. Mỗi giấy đi đường khi tra cứu mã QR sẽ thể hiện thông tin cơ quan làm việc, họ tên người được cấp, số chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD), mục đích và thời gian tham gia giao thông.

Đối tượng được cấp mẫu giấy đi đường mới nhất TpHCM

Văn phòng Sở GTVT TP sẽ phụ trách tiếp nhận, tổng hợp danh sách đăng ký giấy đi đường của các cơ quan, đơn vị và chuyển phòng quản lý chuyên ngành thẩm định, rà soát, trình giám đốc sở phê duyệt. Phòng quản lý khai thác hạ tầng giao thông đường bộ sẽ chủ trì cấp giấy đi đường cho các đơn vị theo quy định và chuyển lại văn phòng sở trả kết quả cho các đơn vị qua thư điện tử.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart