MC Quyền Linh số điện thoại bị truy tìm khi đi làm từ thiện

Rate this blog

MC Quyền Linh đã có những chia sẻ về quá trình từ thiện của nam MC khi hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn. Họ truy tìm ra số điện thoại của tôi để nhắn tin, nhắn cho cả người thân tôi

Xuất hiện trong chương trình Dân hỏi, Thành phố trả lời, MC Quyền Linh tham gia với vai trò MC để giải đáp thắc mắc của người dân thành phố tới cơ quan chức năng để được giải quyết, hỗ trợ kịp thời. Trong chương trình này, anh đã có những chia sẻ trong quá trình bản thân tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp bà con bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

MC Quyền Linh xuất hiện trong chương trình Dân hỏi, Thành phố trả lời cùng ban lãnh đạo Thành phố
MC Quyền Linh xuất hiện trong chương trình Dân hỏi, Thành phố trả lời cùng ban lãnh đạo Thành phố

Nam MC tiết lộ: “Hiện nay, bà con nhân dân đang bức xúc tới mức nhắn tin vào chương trình nhưng tôi trả lời không kịp. Họ truy tìm ra được số điện thoại của tôi để nhắn tin. Họ nhắn cả vào Zalo, Facebook của tôi. Chưa dừng lại ở đó, họ nhắn tới tận trang Facebook của bà xã tôi rồi gọi điện cho cô ấy. Những ai biết được người thân của tôi thì nhắn luôn cả cho họ.

Nói chung, họ tìm đủ mọi cách để liên lạc được với tôi để bày tỏ nguyện vọng, nỗi bức xúc. Điều đó cho thấy, bà con đang rất bức xúc. Nhưng thực ra, tôi không có quyền giải quyết các kiến nghị, bức xúc của bà con. Tôi chỉ đưa thông tin từ bà con tới chính quyền thành phố, các cấp lãnh đạo, quản lý để họ có thể tiếp cận với bà con một cách nhanh nhất có thể”. 

Tại đây, anh đã có những chia sẻ trong quá trình tham gia hoạt động thiện nguyện
Tại đây, anh đã có những chia sẻ trong quá trình tham gia hoạt động thiện nguyện

Không chỉ dừng lại ở đó, anh cũng gửi lời cảm ơn đến thành phố về sự nỗ lực giúp đỡ người dân trong suốt thời gian qua. Anh nhấn mạnh: “Vừa qua, chủ tịch thành phố cũng ra quyết định trong một tuần phải phát hết 1 triệu túi an sinh cho người dân. Điều này cho thấy chính quyền cũng đang nỗ lực. Nhưng bà con cũng nên thông cảm là chúng tôi đang thiếu người. Hai tháng mấy nay các cơ quan chức năng làm việc cũng kiệt sức rồi. Dù sao đi nữa, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết hết mọi trường hợp”.

Anh trực tiếp đến những khu vực bị phong tỏa để giúp đỡ người dân
Anh trực tiếp đến những khu vực bị phong tỏa để giúp đỡ người dân

Trong thời gian qua, MC Quyền Linh là nghệ sĩ năng nổ tham gia những hoạt động từ thiện, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịch Covid-19. Không chỉ hỗ trợ những nhu yếu phẩm cho bà con mà nam MC cũng trực tiếp tham gia vào công tác thiện nguyện, mang đồ từ thiện đến tận tay những người dân trong khu vực phong tỏa. Thậm chí, có những ngày đi từ thiện về muộn quá giờ giới nghiêm, anh đành phải xin ngủ tại chùa. Những hình ảnh về nam MC liên tục nhận được sự khen ngợi cũng như sự đánh giá cao của khán giả qua nỗ lực giúp đỡ người dân của MC Quyền Linh. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart