Mẹo tẩy keo 502 dính trên da hiệu quả không phải ai cũng biết cách

Rate this blog

Dung dịch keo 502 lỏng khi dính trên da của bạn sẽ sớm hình thành lớp mỏng màu trắng, gắn chặt vào bề mặt da. Lúc bị dính keo bạn sẽ thường có thói quen dùng ngón tay cái chà vào ngón tay bị dính keo, làm cho hai ngón dính chặt vào nhau. Điều này làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Hãy bình tĩnh và làm theo các cách tẩy keo 502 sau nhé:

Các cách tẩy keo 502 hiệu quả nhất nên thử qua ngay

1. Tẩy keo 502 bằng cách ngâm nước ấm và dùng nước tẩy sơn móng tay

Bước 1: Nhúng tay vào thau nước xà phòng ấm và ngâm trong 10 phút hay ngâm đến khi keo mềm ra, sau đó nhẹ nhàng gỡ từ từ lớp dính ở ngón tay ra.

Bước 2: Rửa tay và lau thật khô, sau đó kiểm tra xem còn phần keo nào chưa được gỡ ra không. Nếu còn, bạn có thể đổ nước tẩy móng tay vào phần da bị dính keo, sau đó chà nhẹ, bạn sẽ thấy lớp keo màu trắng từ từ biến mất.

Mẹo tẩy keo 502 dính trên da hiệu quả không phải ai cũng biết cách tẩy

2. Bơ thực vật làm mềm keo giúp tẩy keo 502 hiệu quả

Nếu da bạn thuộc dạng da nhạy cảm, bạn có thể dùng bơ phết lên chỗ dính keo. Bạn chỉ cần thoa bơ liên tục lên phần da bị dính keo cho đến khi keo mềm ra và rửa sạch với nước.

Mẹo tẩy keo 502 dính trên da hiệu quả không phải ai cũng biết cách tẩy

3. Dùng giấy nhám và dầu máy để tẩy keo 502

Bước 1: Sử dụng giấy nhám hoặc giũa móng cọ xát với phần keo màu trắng dính ở tay, hãy nhớ không nên chà mạnh quá lên đó sẽ khiến da bị trầy.

Bước 2: Sau khi chà bằng dũa móng, bạn dùng dầu máy thoa lên và nhẹ nhàng chà phần da bị dính keo. Sau đó rửa lại thật sạch với nước. Bạn có thể thay dầu máy bằng xăng, dầu lửa hoặc rượu.

Dùng giấy nhám và dầu máy để tẩy keo 502

4. Dùng dầu gió cũng là cách hay để tẩy keo

Sử dụng dầu gió cũng là một cách để đánh bay lớp keo dính khó chịu này, bạn chỉ cần bôi chút dầu gió trực tiếp lên phần da bị dính keo đó và chà nhẹ nhàng sẽ đem lại hiệu quả khá tốt.

Dùng dầu gió

5. Dùng nước tẩy keo chuyên dụng

Nếu da bạn bị dính nhiều keo ở diện tích rộng trên da thì nên mua nước tẩy keo 502 chuyên dụng để loại bỏ ngay lớp keo và hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân.

Bạn có thể mua nước tẩy keo 502 chuyên dụng  ở các cửa hàng vật liệu xây dựng, các cửa hiệu cửa kính hay cửa hàng vật dụng điện tử.

 Dùng nước tẩy keo chuyên dụng

Hãy lưu lại khi cần và mách cho bạn bè hay người thân của bạn biết cách tẩy keo 502 dính vào tay để mọi người không còn lo lắng, khó chịu khi vướng phải rắc rối này. Và đừng quên bình luận ngay bên dưới bài viết này khi bạn đã áp dụng thành công không nhé!

>>> Xem thêm: Kiến, côn trùng chui vào tai phải làm gì? Và đây là cách xử lý

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart