Nền tảng Livestream dành cho game thủ BOOYAH! Live hot nhất 2023

Rate this blog

Nền tảng Livestream dành cho game thủ Việt Nam BOOYAH! Live vừa mới ra mắt trong thời gian qua. Tạo sân chơi cho cộng đồng game thủ Việt Nam và đóng góp một phần vào sự phát triển của nền công nghiệp thể thao nước nhà. Bạn dễ dàng trở thành một Streamer nổi tiếng trên ứng dụng, hay đơn giản là theo dõi và giao lưu với thần tượng của mình một cách dễ dàng. 

I. Thông tin phần mềm BOOYAH! live

II. 10 tính năng chính phần mềm BOOYAH! live

1. Dễ dàng theo dõi Streamer nổi tiếng 

BOOYAH! là một trong những nền tảng Livestream mới, được nhiều Streamer nổi tiếng sử dụng để chia sẻ các trận đấu cũng như kết nối với fan của mình. Bạn có thể theo dõi Streamer các Streamer dễ dàng. Đồng thời có thể giao lưu với Streamer qua bình luận, tặng quà… dưới các video, Livestream. 

Nền tảng Livestream dành cho game thủ BOOYAH! Live
Theo dõi Streamer nổi tiếng dễ dàng

2. Dễ dàng chia sẻ những pha xử lý đỉnh cao trong game của bạn đến mọi người

Một trong những tính năng đặc biệt của BOOYAH! chính là tính năng Highlight tự động khi bạn chơi game Free Fire. Ứng dụng sẽ giúp bạn tự động lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, những pha xử lý đỉnh cao như càn quét, hạ gục địch liên tiếp… sau mỗi trận đấu thành những clip ngắn để bạn chia sẻ với bạn bè, cộng động mạng dễ dàng. Ngoài ra BOOYAH! cho phép bạn thêm các khoảnh khắc cá nhân vào highlight của mình thông qua tính năng Phát hiện Từ khóa! Bạn chỉ cần nói “OK BOOYAH”, ứng dụng sẽ lưu lại video trước thời điểm đó. Để sử dụng được tính năng này, bạn cần bật mic nhé!

Nền tảng Livestream dành cho game thủ BOOYAH! Live
Highlight tự động khi bạn chơi game Free Fire

3. Giải trí với những clip ngắn trên ứng dụng

Tại mục Clip trên BOOYAH! được chia thành nhiều mục khác nhau như Hài hước, phong cách, sống khỏe, Free Fire… giúp bạn tìm kiếm được video yêu thích dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể thay đổi thứ tự sắp xếp các danh mục này theo ý muốn của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ các clip ngắn của mình với người dùng BOOYAH! chỉ với thao tác đơn giản nhé. 

Nền tảng Livestream dành cho game thủ BOOYAH! Live
Xem Clip giải trí

4. Livestream ngay trên điện thoại, máy tính dễ dàng

Các Streamer dễ dàng Livestream trên điện thoại Android, iOS, trên máy tính, PC khi sử dụng các phần mềm hỗ trợ như OBS, Xsplit…. mọi lúc mọi nơi với thiết bị kết nối mạng. Bạn có thể trở thành Streamer và kiếm tiền dựa vào đam mê của mình với BOOYAH! với các tựa game hot khác như Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại,… 

Nền tảng Livestream dành cho game thủ BOOYAH! Live
Livestream ngay trên điện thoại, máy tính dễ dàng

5. Chia sẻ Livestream với nhiều nền tảng lớn

Bạn có thể liên kết tài khoản BOOYAH! với tài khoản kênh YouTube và Facebook để chia sẻ Livestream của mình nhanh chóng, kết nối với người xem dễ dàng hơn. 

Nền tảng Livestream dành cho game thủ BOOYAH! Live
Chia sẻ Livestream trên YouTube và Facebook

6. Trải nghiệm các giải đấu eSports ngay trên ứng dụng

Bạn cũng có thể theo dõi các giải đấu eSports ngay trên ứng dụng BOOYAH! mọi lúc mọi nơi, bạn không còn phải lo lắng bỏ lỡ các trận đấu hay nữa. 

Nền tảng Livestream dành cho game thủ BOOYAH! Live
Cập nhật các giải đấu eSports nhanh chóng

7. Xem các thông số ngay trong khi chơi game

BOOYAH! cho phép bạn xem các thông số của Livestream như: tin nhắn kênh chat và tình trạng stream ngay trong trò chơi, giúp bạn tương tác với người xem của mình dễ dàng. Stream trên điện thoại giờ chỉ là chuyện nhỏ. 

Nền tảng Livestream dành cho game thủ BOOYAH! Live
Xem bình luận ngay trong khi chơi game

8. Khám phá bình luận, tặng quà cho Streamer dễ dàng

Bạn có thể tham gia bình luận cùng với nhiều người khác dưới video, clip dễ dàng. Đồng thời tặng quà cho các Streamer yêu thích của mình để thể hiện tình cảm, cũng như cỗ vũ, khen ngợi thần tượng của bạn.

Nền tảng Livestream dành cho game thủ BOOYAH! Live
Tặng quà cho Streamer yêu thích

9. Tham gia các sự kiện để nhận quà trong game

Bạn cũng có thể giam gia các sự kiện của BOOYAH! để nhận các phần quà hấp dẫn trong game. Mỗi ngày các sự kiện, nhiệm vụ trên BOOYAH! sẽ được làm mới. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé. 

Nền tảng Livestream dành cho game thủ BOOYAH! Live
Làm nhiệm vụ, sự kiện để nhận quà

10. Giao diện đẹp mắt, hiện đại

Đặc biệt, ứng dụng BOOYAH! có giao diện hiện đại, đẹp mắt và dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng khi vừa mới tải về thiết bị, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. 

Nền tảng Livestream dành cho game thủ BOOYAH! Live
Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng

Với những tính năng nổi bật của BOOYAH!, giúp các Streamer và người xem kết nối với nhau dễ dàng hơn, giúp ngành công nghiệp thể thao nước nhà phát triển hơn. Bạn đã sẵn sàng tải ngay ứng dụng và trải nghiệm chưa? Hãy để lại cảm nghĩ của bạn về ứng dụng dưới bài viết này nhé

>>> Xem thêm: Top 3 phần mềm lọc đơn liveStream tốt nhất hiện nay 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart