Nghi vấn Loli chính là Chi Pu vừa ra bài hát mới đã lên thẳng Top 1 Itunes

Rate this blog

Thông tin này đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ MXH suốt những giờ qua. Liệu Chi Pu đổi nghệ danh thành Loli có phải là sự thật?

Thực hư tin đồn Loli chính là Chi Pu

Hiện tại Chi Pu chắc chắn không còn là cái tên xa lạ với nhiều khán giả Việt. Đi lên từ một hot girl Hà Thành, Chi Pu thành công với vai trò là người mẫu rồi lấn sân sang lĩnh vực diễn viên và ca sĩ. Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng ấn tượng, cái tên Chi Pu khiến không ít người xuýt xoa vì nhan sắc hấp dẫn.

Ngay khi những lời bàn tán về chuyện cầm mic của Chi Pu vẫn đang khá sôi nổi thì mới đây trên MXH bất ngờ rộ lên tin đồn cô đã đổi nghệ danh và âm thầm ra MV mới. Cụ thể, CĐM truyền tay nhau về Instagram của một nhân vật có tên là Hatemeloli.

Thực hư tin đồn Loli chính là Chi Pu
Tài khoản Instagram được đồn là Chi Pu.

Theo đó, tài khoản này mới chỉ được tạo trong thời gian gần đây vì không có quá nhiều bài đăng. Những bài viết đăng tải đều là hình ảnh của MV mới mà không có quá nhiều thông tin của chính chủ. Nhìn qua dáng vóc thì nhiều người phán đoán rằng đây chính là Chi Pu.

MV Thiên đường cô đơn LoLi lên top 1 Itunes

Tuy nhiên, việc Chi Pu đổi nghệ dạn thành Loli và ra ca khúc Thiên đường cô đơn mới chỉ là những phán đoán từ phía khán giả. Về phía giọng ca Từ hôm nay, cô vẫn chưa lên tiếng xác nhận câu chuyện này. Chỉ có một điều đáng quan tâm rằng, khi ra mắt chưa được bao lâu thì ca khúc này đã nhanh chóng lên vị trí số Itunes.

MV Thiên đường cô đơn LoLi lên top 1 Itunes
Bài hát Thiên đường cô đơn đã lên thẳng #1 Itunes.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart