Ngô Quyền Linh là ai mà nằm Top từ khóa tìm kiếm trên mạng 2021?

Rate this blog

Ngô Quyền Linh là cái tên không quá xa lạ với các bạn trẻ mê âm nhạc, chơi Tiktok khi sở hữu giọng ca ngọt ngào và lượng tương tác ‘khủng’ trên mạng xã hội.

Cùng tìm hiểu xem Ngô Quyền Linh là ai nhé!

Ngô Quyền Linh (nickname Linh Ngô) sinh năm 2003, quê Thanh Hóa. Dù còn khá trẻ nhưng Ngô Quyền Linh được đánh giá là gương mặt sáng giá và tài năng khi sở hữu giọng ca ngọt ngào và ngoại hình điển trai.

Cùng tìm hiểu xem Ngô Quyền Linh là ai nhé!
Ngô Quyền Linh và khuôn mặt điển trai

Đam mê âm nhạc từ khi còn bé, chàng trai này đã mày mò tự thu âm các ca khúc cover, sau đó chia sẻ lên mạng và nhận về rất nhiều bình luận yêu thích. Sau thời gian chăm chút cho các sản phẩm âm nhạc và xây dựng hình ảnh cá nhân, Ngô Quyền Linh đã sở hữu lượng fan đông đảo trên mạng xã hội.

Các tài khoản mạng xã hội của Ngô Quyền Linh như Facebook, Youtube, Tiktok, Instagram đều đang sở hữu hàng trăm ngàn lượt theo dõi trở lên với lượng tương tác cực ‘khủng’.

Hot Tiktoker Ngô Quyền Linh điển trai bị tố làm bạn gái có bầu rồi chối bỏ

Tối 18/8, cộng đồng mạng xôn xao bài phốt của tài khoản T.A.T. Nội dung bài viết xoay quanh chuyện cô và N.Q.L – một Tiktoker nổi tiếng với hơn 1,4 triệu theo dõi có mối quan hệ yêu đương, sau đó cô thông báo với bạn trai việc mình có thai thì anh chàng lập tức trở mặt.

Hot Tiktoker Ngô Quyền Linh điển trai bị tố làm bạn gái có bầu rồi chối bỏ
Bài đăng của T.A.T trên mạng xã hội, sau đó bị ‘bay màu’ vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook

Trong những đoạn tin nhắn lúc cả hai còn mặn nồng, T.A.T và N.Q.L nhiều lần hẹn hò gặp mặt. Về xưng hô, T.A.T xưng là chị và gọi N.Q.L là em.

Khi T.A.T thông báo ‘dính rồi’ thì N.Q.L không trả lời tin nhắn, buộc bạn gái phải tìm cách liên hệ. Vì là một Tiktoker nổi tiếng nên N.Q.L có quản lý riêng, khi sự việc bắt đầu ầm ĩ, trong nhóm chat chung có quản lý, N.Q. L yêu cầu đi xét nghiệm ADN để có bằng chứng xác thực chứ không có chuyện ‘chắc chắn’ và đi nói linh tinh làm ảnh hưởng người khác.

Hot Tiktoker Ngô Quyền Linh điển trai bị tố làm bạn gái có bầu rồi chối bỏ
Một số tin nhắn thời điểm còn mặn nồng của đôi trẻ
Hot Tiktoker Ngô Quyền Linh điển trai bị tố làm bạn gái có bầu rồi chối bỏ
Tin nhắn thời điểm T.A.T thông báo có thai và việc N.Q.L yêu cầu đi xét nghiệm ADN xác minh

Theo chia sẻ của T.A.T thì khi cô đăng tải bài phốt lên mạng xã hội thì khoảng 2-3 lần bị báo cáo vi phạm, bài đăng biến mất trên Facebook. Mới đây, T.A.T tiếp tục chia sẻ bài viết trên trang cá nhân, khẳng định việc mình có thai với N.Q.L là thật, đồng thời cho biết phía N.Q.L là người đã block cô khi mọi chuyện chưa rõ ràng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart