Oppo Band được bán ra thị trường với mức giá 799.000 đồng.

Rate this blog

Oppo Band chính thức ra mắt tại Việt Nam. Thiết bị này sẽ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Xiaomi Mi Band 6.

1. Oppo Band mới được chính thức trình làng tại thị trường Việt Nam.

Đây là một thiết bị theo dõi các chỉ số sức khỏe và thể thao cơ bản của người dùng với mức giá không quá đắt.

Vòng đeo thông minh Oppo Band của Oppo cũng có tính năng cảnh báo bằng bộ tạo rung trong trường hợp nhip tim của bạn lên cao bất thường. Thiết bị sở hữu pin đủ cho 12 ngày, có thể sạc đầy trong chỉ 1,5 giờ.

2. Thiết kế Oppo Band tinh tế

Oppo Band có thiết kế nhỏ gọn với phần máy và dây có thể tách rời. Màn hình của thiết bị kích thước 1,1 inch, độ phân giải 126 x 294 hỗ trợ toàn dải màu DCI-P3. Cảm biến nhịp tim quang học kết hợp đo nồng độ Oxi trong máu SpO2 được tích hợp ngay bên dưới để đo trực tiếp các thông số từ cổ tay liên tục 24/7.

Oppo Band chính thức ra mắt tại Việt Nam
Oppo Band được bán ra thị trường với mức giá 799.000 đồng.

Điểm nổi bật của sản phẩm này là chức năng theo dõi chỉ số SpO2 (độ bão hòa oxy trong máu) liên tục, ngay cả trong giấc ngủ. Chỉ số SpO2 được xem là một trong 5 chỉ số sinh tồn của con người. Việc theo dõi chỉ số này giúp bạn nắm rõ lượng oxy trong máu, biết được khi nào cần thêm oxy cho cơ thể hoặc có thể đưa ra những xử lý kịp thời trong tình huống nguy hiểm.

Theo Oppo, Band sẽ đo chỉ số SpO2 liên tục khoảng 28.800 lần trong một chu kỳ ngủ kéo dài 8h. Kết hợp với tính năng theo dõi giấc ngủ và đo nhịp tim, thiết bị này có thể cung cấp dữ liệu phân tích về chất lượng giấc ngủ của người dùng.

Ngoài ra, mẫu vòng đeo của OPPO có thể theo dõi được 12 môn thể thao phổ biến như chạy bộ, đạp xe, tập gym hay yoga, chơi cầu lông… đồng thời lưu lại dữ liệu, giúp bạn theo dõi quá trình luyện tập mỗi ngày bằng ứng dụng riêng.

Oppo Band được bán ra thị trường với mức giá 799.000 đồng. Thiết bị này sẽ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Xiaomi Mi Band 6.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart