Phần mềm khách sạn GHotel quản lý khách sạn thông minh

Rate this blog

Ghotel là phần mềm quản lý khách sạn, rất dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng thành thạo sau khi làm quen với chúng cho dù không thành thạo công nghệ. Thao tác đơn giản, tiện lợi phù hợp cho các loại khách sạn từ loại nhỏ cho đến khách sạn nghìn phòng.

Tại sao được nhiều người sử dụng phần mềm quản lý khách sạn Ghotel?

Ghotel được nhiều người sử dụng bởi vì sử dụng Ghotel.vn bạn có thể kiểm soát từ xa thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop… Có hệ thống trực quan báo cáo đa dạng dưới dạng phân tích và phân quyền thông minh giúp bạn có thể phối hợp nhịp nhàng công việc giữa các bộ phận.

Khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn Ghotel sẽ mang lại hiệu quả vượt trội từ 30 – 70% so với cách quản lý thông thường, kiểm soát được dòng tiền, chi phí, thời gian và nguồn nhân lực. Sau đây là những lý do cụ thể hơn

Phần mềm khách sạn GHotel quản lý khách sạn thông minh

Yếu tố then chốt giúp quyết định lựa chọn Phần mềm quản lý khách sạn Ghotel cho dự án của bạn

 • Quản lý đặt phòng hiệu quả : Việc quản lý đặt phòng giờ đây vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi Trạng thái phòng là bạn có thể biết được phòng nào còn trống, phòng nào đã thuê từ đó có sự sắp xếp hợp lý nhất.  Ngoài ra, với sự quản lý chặt chẽ, lễ tân cũng dễ dàng thay đổi phòng cho khách hàng khi cần thiết.
 • Giảm chi phí tăng doanh thu : Với phần mềm quản lý khách sạn Ghotel, bạn không còn phải thuê thêm nhân viên để quản lý sổ sách, tất cả công việc bạn cần làm là nhập thông tin vào phần mềm, sau đó phần mềm sẽ tính toán và lưu trữ và bạn có thể xuất ra khi cần thiết.
 • Tích hợp nhiều thiết bị : Hầu hết các phần mềm quản lý khách sạn nhỏ hiện nay đều tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như smartphone, ipad, laptop. Vì vậy, bạn vẫn có thể quản lý khách sạn mọi lúc, mọi nơi.
 • Tính ổn định và bảo mật cao : Khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn hoàn toàn yên tâm về tính ổn định và tính bảo mật. Trong trường hợp có nhiều người truy cập vào hệ thống, nó vẫn hoạt động rất mượt mà, không lo bị sập hay bị chậm. Ngoài ra, bạn có thể phân quyền cho người hoạt động trên hệ thống, vì vậy thông tin có thể được lưu trữ một cách an toàn tuyệt đối.
Phần mềm khách sạn GHotel quản lý khách sạn thông minh

Phần mềm khách sạn Ghotel cung cấp dịch vụ gì?

 • Quản lý kho: Quản lý xuất , nhập, tồn hàng hóa. Quản lý hàng hóa: thông tin, giá cả… Cảnh báo tồn kho.
 • Quản lý hệ thống: Quản lý tài khoản đăng nhập hệ thống.Phân quyền người dùng trên hệ thống.Thiết lập loại phòng, giá phòng.Thiết lập sơ đồ phòng trong khách sạn.
 • Quản lý nguồn điện: Tránh tối đa tình trạng lễ tân gian lận. Tiết kiệm điện. Biết được chính xác thời gian khách lưu trú
 • Quản lý khách hàng: Quản lý thông tin khách hàng. Dịch vụ của khách hàng. Quản lý hành trang của khách hàng.
 • Quản lý sản phẩm: Quản lý thông tin sản phẩm. Quản lý giá nhập và giá bán. Thiết lập định lượng nguyên liệu (nếu có).
 • Quản lý thu – chi: Quản lý các loại thu, chi trong khách sạn. Quản lý thanh khoản nội bộ. Quản lý lịch sử thu tiền, công nợ
 • Hệ thống báo cáo – thống kê: Báo cáo doanh thu, lợi nhuận. Báo cáo đặt phòng, nhận phòng, trả phòng… Báo cáo và thống kê hóa đơn, chứng từ. Báo cáo xuất – nhập – tồn. Thống kê danh sách lưu trú.
 • Quản lý đặt phòng: Hệ thống đặt phòng linh hoạt, đặt phòng nhanh, dự kiến chi phí cho khách hàng. Quản lý đặt phòng theo đoàn có chính sách giá linh động.
 • Quản lý chương trình khuyến mãi: Khuyến mãi theo đối tượng khách hàng. Khuyến mãi theo thời gian. Chính sách giá linh động. Khuyến mãi theo loại phòng.
 • Quản lý nghiệp vụ: Quản lý hiện trạng phòng, đặt phòng, nhận phòng của khách lẻ và khách đoàn. Quản lý các nghiệp vụ cơ bản: nhận phòng, chuyển phòng, trả phòng, bán hàng…
Phần mềm khách sạn GHotel quản lý khách sạn thông minh

Phần mềm khách sạn Ghotel “giải pháp toàn diện, hiệu quả tối ưu”. Liên hệ và support: Tại đây

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart