Phần mềm LDPlayer giả lập Android nhẹ trên máy tính 2023

Rate this blog

LDlayer là ứng dụng giả lập Android trên máy tính Windows với dung lượng nhẹ, không ngốn RAM và hỗ trợ bạn tối ưu hóa hiển thị, và tương thích hoàn hảo với nhiều trò chơi, ứng dụng trên CH Play.

I. Thông tin ứng dụng LDPlayer giả lập Android

II. 4 tính năng chính của ứng dụng

1. Dung lượng nhẹ, không ngốn RAM

Ứng dụng LDPlayer có dung lượng 307MBbạn không phải lo lắng ứng dụng sẽ chiếm nhiều RAM và làm thiết bị của bạn bị chậm, ngay cả khi dung lượng máy tính của bạn thấp.

Phần mềm LDPlayer giả lập Android nhẹ trên Máy Tính

2. Bộ điều khiển được tích hợp sẵn 

Ứng dụng hỗ trợ bạn hệ thống điều khiển game đơn giản, thông minh, tương thích với các loại thể game hay ứng dụng nổi bật hiện giờ. Bạn chơi game bằng bàn phím, chuột và tay cầm chơi game. Giúp bạn điều khiển game, ứng dụng dễ dàng.

Phần mềm LDPlayer giả lập Android nhẹ trên Máy Tính

3. Tối ưu hóa hiển thị 

Ứng dụng hỗ trợ bạn mở cửa sổ đa nhiệm không giới hạn với độ phân giải tùy chọn. Bạn có thể mở nhiều ứng dụng, game cùng một lúc. Bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi các trò chơi di động ngay trên máy tính của mình với màn hình lớn, chất lượng âm thanh, hình ảnh ổn định.

Phần mềm LDPlayer giả lập Android nhẹ trên Máy Tính

4. Hỗ trợ điều chỉnh chuột và bàn phím dễ dàng 

Ứng dụng cho phép bạn có thể tự chỉnh chuột và các phím tắt điều khiển sao cho tiện dụng mang thao tác của mình. Đem lại những trải nghiệm tuyệt cho người dùng.

Phần mềm LDPlayer giả lập Android nhẹ trên Máy Tính

LDPlayer là phần mềm giả lập Android hỗ trợ bạn chơi game dễ dàng trên máy tính Windows với bộ điều khiển mạnh mẽ. Bạn còn ngại gì không tải ngay ứng dụng và trải nghiệm. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì hãy để lại bình luận ở dưới nhé.

Trường hợp ứng dụng yêu cầu bật VT để giúp tăng tốc phần mềm giả lập android thì bạn truy cậy tại đây xem hướng dẫn bật nhé

>>> Xem thêm: Ứng dụng NoxPlayer chơi game, cài app và sử dụng Android trên máy tính 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart