Top 3 phần mềm lọc đơn liveStream tốt nhất hiện nay 2024

Rate this blog

Hiện nay việc bán hàng trực tuyến đang là xu hướng của cả người mua và cả người bán. Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, ngày nay các bạn bán hàng có thể liveStream để buôn bán một cách dễ dàng hơn nhưng vẫn gặp khó khăn ở vấn đề quét đơn hàng. Vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn TOP 3 phần mềm lọc đơn liveStream tốt nhất hiện nay.

Chia sẻ Top 3 phần mềm lọc đơn liveStream

1. Phần mềm lọc đơn LiveStream Pro

LiveStream Pro là phần mềm giúp bạn lọc bình luận, quét và chốt đơn một cách dễ dàng và kèm theo một số công cụ hỗ trợ như 1 phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Phần mềm hỗ trợ việc lấy bình luận, phân tích bình luận, tách mã, SĐT,… Quản lý khách hàng, mặt hàng, kho, báo cáo, thống kê và còn có thể kết nối với điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Top 3 phần mềm lọc đơn liveStream tốt nhất hiện nay 2023

Link tải 

2. Phần mềm lọc đơn livestream TPOS

TPOS là phần mềm hỗ trợ bán hàng live Stream trên Facebook một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nhờ có phần mềm này mà ta có thể thực hiện các thao  tác nhanh và dễ dàng hơn. Hiện nay phần mềm được tích hợp sẵn các công cụ như: trả lời bình luận, nhắn tin ngay cho khách theo mẫu thiết lập sẵn giúp bạn giảm bớt thao tác, hỗ trợ nhanh nhất tới khách hàng. Ngoài công việc chính là quét đơn ra phần mềm còn hỗ trợ nhiều công cụ quản lí bán hàng khác.

Top 3 phần mềm lọc đơn liveStream tốt nhất hiện nay 2023

Tải phần mềm TPOS cho MAX tại đây

TPOS cho Android

3. Phần mềm lọc đơn livestream Sapo GO

Sapo GO là phần mềm quản lý bán hàng online dành cho người dùng tập trung chủ yếu ở các bạn bán hàng live Stream và trên các sàn thương mại điện tử. Phần mềm cung cấp cho chúng ta đầy đủ các tính năng thiết yếu cho người dùng và quản lý bán hàng đặc biệt là chức năng quét đơn khi đang liveStream. Sapo GO có các chức năng khác nổi bật như: trả lời inbox nhanh chóng, tạo đơn hàng và gọi shiper ngay trên phần mềm, quản lý nhiều giang hàng cùng một lúc trên 1 máy tính, cập nhật tồn kho tức thời, theo dõi báo cáo doanh số bán hàng chính xác,…

Top 3 phần mềm lọc đơn liveStream tốt nhất hiện nay 2023

Tải phần mềm Sapo GO cho Windows

Tải phần mềm Sapo GO cho MacOS

Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn Top 3 phần mềm lọc đơn liveStream tốt nhất hiện nay. Nếu bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp xin hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé. Chúc bạn thành công

>>> Xem thêm: Phần mềm Telesales Iclick chăm sóc khách hàng tốt nhất 2023

>>> Xem thêm: Nền tảng Livestream dành cho game thủ BOOYAH! Live hot nhất 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart