Phần mềm quản lý mầm non PMS Quản lý chất lượng dinh dưỡng nhà trẻ

Rate this blog

Phần mềm quản lý mầm non PMS được phát triển bởi công ty Vietec, triển khai trên hơn 1000 trường mầm non trên toàn quốc. Phần mềm không chỉ được Bộ GD&ĐT thậm định và góp ý xây dựng mà còn được các giáo viên, phụ huynh cán bộ ngành mầm non yêu thích, đánh giá tích cực.

Giới thiệu Phần mềm quản lý mầm non PMS:

Với sự trợ giúp của Phần mềm quản lý mầm non PMS, công việc tính toán khối lượng nguyên liệu, giá trị dinh dưỡng bữa ăn và giá tiền của các cô bán trú tại trường mầm non sẽ được thực hiện một cách tự động, khoa học. Nhờ có phần mềm quản lý nhà trẻ này nên các trường mầm non sẽ giảm được thời gian để điểm danh từng lớp và cân đối thực đơn bữa ăn cho trẻ.

Phần mềm quản lý mầm non PMS Quản lý chất lượng dinh dưỡng nhà trẻ

Bên cạnh việc hỗ trợ các giáo viên mầm non trong công tác chăm nuôi, giảng dạy; Phần mềm PMS còn tích hợp cả phân hệ quản lý báo cáo thống kê xuyên suốt từ Trường, Phòng, Sở đến Bộ Giáo dục. Nhờ vậy, các lãnh đạo Sở có thể chủ động quản lý được tình hình nuôi dạy trẻ tại tất cả các trường mầm non trên địa bàn tỉnh một cách nhanh chóng, không cần phải chờ đợi báo cáo của từng trường.

Các tính năng chính của Phần mềm PMS:

  • Tính toán giá trị dinh dưỡng bữa ăn.
  • Giảm thời gian điểm danh từng lớp.
  • Tích hợp hệ thống báo cáo thống kê xuyên suốt.
  • Được Bộ giáo dục và Viện dinh dưỡng quốc gia thẩm định

>> Link tải: Tại đây

>> Xem thêm: TOP 5 phần mềm quản lý mầm non trên máy tính tốt nhất 2021

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart