Phím tắt tải video trên Iphone không bị dính logo từ tiktok facebook

Rate this blog

Có phải bạn đang tìm cho mình một ứng dụng để có thể tải các video mà mình thích từ các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok trên điện thoại iPhone và đặc biệt là chúng phải không được xuất hiện logo của ứng dụng? Nếu đúng như vậy thì ngay sau đây mình sẽ chỉ bạn một cách tải video không có logo bằng phím tắt tải video trên Iphone để bạn có thể thực hiện việc trên dễ dàng hơn.

Cách tải video không có logo trên iPhone bằng phím tắt

Bước 1: Phím tắt này có tên là Download All Lite và các bạn không thể dễ dàng tìm thấy nó trên điện thoại của mình đâu. Vì vậy việc Đầu tiên các bạn cần phải làm là tải phím tắt này về điện thoại của mình. Link tải thì mình sẽ để ở phía bên dưới, bạn chỉ việc bấm vào link đó rồi chọn Thêm phím tắt là được.

Phím tắt tải video trên Iphone không bị dính logo

Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt được hoàn tất thì bạn có thể thoải mái tải các video mà mình thích bằng cách ấn vào nút Chia sẻ ở bên dưới mỗi video đó. Tùy vào ứng dụng thì nút chia sẻ sẽ nằm ở các vị trí khác nhau nên các bạn hãy chịu khó tìm một xíu nha. Khi giao diện chia sẻ được hiện lên thì bạn hãy chú ý và chọn ngay cho mình vào mục Download All Lite – HLC nha.

Phím tắt tải video trên Iphone không bị dính logo

Bước 3: Cuối cùng chỉ cần cho phép phím tắt này kết nối vào trang tải về bằng cách chọn vào mục Cho phép một lần hay Luôn cho phép ở thông báo tiếp theo là xong bạn nhé.

Phím tắt tải video trên Iphone không bị dính logo

Chúc các bạn thực hiện thành công và có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách tải video trên Android không có logo chất lượng video cao

>>> Xem thêm: Cách chỉnh thanh điều hướng Facebook để dể sử dụng hơn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart