Pokemon UNITE Bom tấn MOBA 2021 chính thức ra mắt trên Mobile

Rate this blog

Vào ngày hôm nay, tựa game Pokemon UNITE MOBA đáng mong đợi trong những tháng cuối năm 2021 đã chính thức phát hành trên di động.

Pokemon UNITE – Game Pokemon MOBA

Pokemon UNITE, tựa game MOBA đầu tiên của vũ trụ Pokemon, đã gặt hái nhiều thành công kể từ khi ra mắt vào hồi tháng 7 vừa qua trên Nintendo Switch với tổng cộng 9 triệu lượt tải về. Tựa game lấy bối cảnh trên một hòn đảo chưa được khám phá nằm giữa lòng đại dương với tên gọi đảo Aeos. Người chơi sẽ thành lập các đội 5 người để cố gắng chống lại các Pokemon hoang dã, đánh bại những đối thủ khác và thu thập được nhiều năng lượng Aeos nhất có thể. Lúc bắt đầu, các Pokemon sẽ bắt đầu lại ở level 1, sau khi lên level trong trận đấu, người chơi có thể mở khóa các chiêu thức mạnh như Unite Move

Pokemon UNITE có thể tải trên 2 kho ứng dụng App Store và Google Play.

Pokémon UNITE có lẽ là một trong số những tựa game MOBA chốt sổ năm 2021 này. Đã được phát hành trước đó trên nền tảng Nintendo Switch và vào ngày hôm nay, tựa game này đã chính thức đặt chân lên nền tảng di động.

Hiện tại, khu vực ĐNÁ như Singapore đã có thể tải về Pokémon UNITE trên cả hai kho ứng dụng phổ biến là App Store và Google Play

Pokemon UNITE có thể tải trên 2 kho ứng dụng App Store và Google Play.

ĐNÁ chơi Pokemon UNITE được còn game thủ Việt chỉ biết “khóc”

Một lần nữa game thủ Việt lại chỉ biết ngồi nhìn khi hiện tại Pokémon UNITE vẫn chưa mở tải cho thị trường Việt Nam. Muốn tải về Pokemon UNITE, người chơi sẽ buộc phải thay đổi địa chỉ IP hoặc đổi khu vực Store trên iOS sang thị trường khác mới có thể download được game.

ĐNÁ chơi Pokemon UNITE được còn game thủ Việt chỉ biết “khóc”

Chính vì thế, nếu muốn thử trải nghiệm một tựa game MOBA mới lạ trên di động như Pokémon UNITE thì game thủ sẽ buộc phải một lần nữa “lách luật” và vượt rào, tương tự như những lần thử nghiệm các bom tấn kể trên.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart