Prettyscale – Website giúp người dùng chấm điểm sắc đẹp cực hay

Rate this blog

Nhiều phụ nữ đã nhờ cậy web prettyscale, một website có tính năng phân tích vẻ đẹp để đo độ hấp dẫn của mình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh trang web này. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Prettyscale phân tích vẻ đẹp và độ cân xứng của gương mặt hoặc hình thể

Theo NY Post, có khoảng 10.000 phụ nữ lên Google mỗi tháng để tìm từ khóa “tôi có xấu xí không“. Hiểu được tâm lý này, một website có tên prettyscale đã được ra mắt vào năm 2011 và cung cấp phân tích vẻ đẹp và độ cân xứng của gương mặt hoặc hình thể của người dùng dưới thang điểm từ 0-100%.

Prettyscale - Website giúp người dùng chấm điểm sắc đẹp cực hay

Trang web được phát triển bởi Aqueel, một lập trình viên người Pakistan. Nó nhanh chóng thu hút hơn 40.000 lượt truy cập mỗi tháng, một con số khiêm tốn nhưng không nhỏ.

Cách sử dụng Prettyscale chấm điểm sắc đẹp

Prettyscale khá dễ sử dụng bạn chỉ cần truy cập website: www.prettyscale.com và làm các bước sau:

  • Người dùng chỉ cần đăng tải một bức hình có gương mặt chính diện của mình và trang web sẽ yêu cầu bạn điều chỉnh sự cân đối của gương mặt theo mũi tên hướng dẫn một cách chi tiết.
  • Sau đó, trang web sẽ dựa trên hình ảnh này mà đưa ra kết quả kèm lời nhận xét cụ thể về gương mặt của bạn.
Prettyscale - Website giúp người dùng chấm điểm sắc đẹp cực hay

Tuy nhiên, những kết quả đưa ra không có bất kỳ minh chứng khoa học nào chỉ ra đó là những tỉ lệ chuẩn xác. Ngay cả Aqueel, người lập trình ra trang web này vẫn nhận thức được những rủi ro mà prettyscale mang lại.

Nếu bạn lo lắng về ngoại hình của mình, hãy thử dùng Prettyscale xem điểm ngoại hình của bạn thử nhé. Chúc bạn thành công.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart