Seungri bị kết án 3 năm tù từ vụ bê bối tình dục chấn động xứ Hàn

Rate this blog

Hôm 12/8, phiên tòa xét xử thành viên nhóm Big Bang – Seungri đã diễn ra. Theo đó, nam thần tượng xứ Hàn phải nhận mức án 3 năm “bóc lịch” vì bê bối tình dục và đánh bạc.

Đã 2 năm kể từ khi vụ scandal Burning Sun bị phanh phui và thành viên của nhóm nhạc Big Bang – Seungri bị điều tra. Bế bối này khiến công chúng xứ Hàn dậy sóng và sự nghiệp trong làng giải trí của Seungri sụp đổ.

Seungri bị kết án 3 năm tù từ vụ bê bối tình dục chấn động xứ Hàn
Ngày 12/8, Seungri tiếp tục ra hầu tòa bởi bê bối tình dục gây chấn động làng giải trí xứ Hàn.

Seungri: 3 năm tù gia vì tội môi giới mại dâm và đánh bạc

Tháng 9/2020, Seungri bị truy tố 8 tội danh như sử dụng dịch vụ mại dâm, môi giới mại dâm, tham ô, vi phạm Đạo luật vệ sinh thực phẩm, cờ bạc, vi phạm Đạo luật giao dịch ngoại hối, vi phạm Đạo luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến tội phạm tình dục…

Nam ca sĩ bị nghi ngờ tổ chức môi giới mại dâm cho khách hàng từ Đài Loan, Nhật Bản cùng một số nước khác trong giai đoạn từ tháng 12/2015 tới tháng 1/2016 khi tới Hàn Quốc nghiên cứu đầu tư vào câu lạc bộ đêm và các hoạt động kinh doanh khác.

Seungri còn bị điều tra vì hành động “dịch chuyển” 528 triệu won từ quỹ của câu lạc bộ và tham gia đánh bạc trái phép ở Las Vegas, Mỹ từ tháng 12/2013 tới tháng 8/2017 với số tiền lên tới 2,2 tỉ won.

Seungri: 3 năm tù gia vì tội môi giới mại dâm và đánh bạc

Vụ việc thu hút sự quan tâm của dư luận xứ Hàn và người hâm mộ khắp châu Á bởi Seungri là thành viên của nhóm nhạc nam đình đám xứ kim chi – Big Bang và có sự nghiệp riêng vô cùng rực rỡ.

Trước khi bị điều tra, anh đang là một nam thần tượng xứ Hàn nổi tiếng, sở hữu lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới và sự nghiệp kinh doanh vô cùng ấn tượng. Sau khi bị điều tra vào năm 2019, Seungri đã phải tuyên bố giải nghệ, rút khỏi nhóm Big Bang và tập đoàn giải trí JYP Entertainment.

Nam ca sĩ lên đường nhập ngũ vào năm 2020 nhưng vẫn tiếp tục bị điều tra, xét xử vì những tội danh như gian lận thương mại, tổ chức mại dâm, đánh bạc trái phép… gần một năm qua.

Hôm 12/8, phiên tòa xét xử Seungri tiếp tục diễn ra và thu hút sự quan tâm của dư luận. Tòa án quân sự của Bộ chỉ huy Tác chiến Mặt đất Hàn Quốc đã tuyên mức án dành cho Seungri là 3 năm tù và khoản tiền phạt 1,1 tỷ won (21,5 tỷ đồng).

Theo Dân trí

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart