SnapTik: Tải video TikTok không có logo hot nhất 2023

Rate this blog

TikTok là một trào lưu làm video đang rất phổ biến hiện nay, vì thế ứng dụng SnapTik sẽ giúp bạn tải những video thú vị TikTok về điện thoại mà không bị dính logo nhanh chóng, hơn nữa bạn cũng có thể tùy chọn các chất lượng tải khác nhau một cách dễ dàng. 

I. Thông tin của ứng dụng SnapTik tải video không dính logo trên tiktok.

  • Nền tảng: Andoird: 4.1 trở lên
  • Dung lượng: Android: 8.2MB
  • Loại ứng dụng: ứng dụng chỉnh sửa và phát video
  • Nhà phát hành: HomieLab
SnapTik: Tải video TikTok không có logo

II. 4 tính năng chính của ứng dụng tải video SnapTik.

1. Tải video TikTok về điện thoại không dính logo trong vài giây.

Bạn muốn tải những video yêu thích trên TikTok về điện thoại mà không sợ dính logo để có thể dễ dàng xem lại. Với ứng dụng SnapTik chuyện đó không còn khó khăn nữa, bạn chỉ cần sao chép đường link và dán vào thanh công cụ trên ứng dụng, và chỉ trong vài giây thôi là video sẽ được tải về nhanh chóng. Ngoài tải video TikTok ứng dụng còn có thể tải các video trên Douyin (Tiktok trung quốc) nữa đấy.

SnapTik: Tải video TikTok không có logo

Bạn không muốn video tải về bị dính logo TikTok khi xem, hãy yên tâm ứng dụng sẽ cung cấp cho nhiều lựa chọn để tải video như tải thường, tải với chất lượng HD, tải có hoặc không có logo . Điều này giúp bạn có được nhiều lựa chọn để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

SnapTik: Tải video TikTok không có logo

3. Hỗ trợ tải nhạc TikTok, ảnh bìa video TikTok về máy.

Ngoài việc hỗ trợ bạn có thể tải những video thú vị về máy một cách nhanh chóng, nếu như bạn không cần cả video mà chỉ cần nhạc nền hoặc ảnh bìa của video đó, ứng dụng SnapTik sẽ vẫn hỗ trợ bạn để có thể tải riêng nhạc nền hoặc ảnh bì một cách để dễ dàng. 

SnapTik: Tải video TikTok không có logo

4. Chia sẻ video tải về với bạn bè, hoặc chia sẻ lên mạng xã hội,…

Sau khi đã tải video về máy bạn có thể xem lại trong mục Download hoặc chia sẻ đến bạn bè và người thân dưới nhiều hình thức đa dạng như tin nhắn, facebook, email, zalo,… một cách nhanh chóng và đơn giản.

SnapTik: Tải video TikTok không có logo

SnapTik là ứng dụng giúp bạn có thể tải nhanh chóng các video hấp dẫn trên TikTok về máy, bạn có thể tùy chọn các hình thức tải khác nhau cũng như dễ dàng chia sẻ video tải về với mọi người. Nếu bạn đang cần một ứng dụng như thế thì hãy chọn SnapTik ngay thôi. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart