Số thuê bao 999 là tổng đài gì và nhắn tin cho số này có mất phí không?

Rate this blog

999 là tổng đài gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người đang sử dụng mạng di động của MobiFone. Nhà mạng này có rất nhiều tổng đài khác nhau như: 9090, 090, 9898… và 999 là một trong những số tổng đài MobiFone phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể gửi tin nhắn đến số 999 nhưng không thể gọi đến tổng đài này, vì sao vậy? Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Số thuê bao 999 là tổng đài gì?

Được biết 999 là tổng đài đăng ký dịch vụ, kiểm tra dịch vụ của nhà mạng MobiFone. Người dùng có thể gửi tin nhắn qua 999 để đăng ký được các dịch vụ giá trị gia tăng, kiểm tra ưu đãi, xem các gói dịch vụ đã đăng ký hoặc hủy các dịch vụ đó, đồng thời không thể gọi điện cho tổng đài này.

Số thuê bao 999 là tổng đài gì và nhắn tin cho số này có mất phí không?
Một số tin nhắn từ tổng đài 999

Không miễn phí giống như tổng đài 900, khi nhắn tin qua số 999 bạn phải trả một khoảng phí nhất định, bạn cần phải lưu ý điều này. Cước phí gửi qua số 999 được quy định là 200 đồng mỗi tin nhắn, do đó bạn cần phải kiểm tra tài khoản trước khi thực hiện soạn tin đến 999 để đảm bảo thực hiện thành công.

Các thuê bao trả trước khi nhắn tin qua tổng đài này sẽ bị trừ phí qua tài khoản KM1, nếu bạn sử dụng thuê bao trả sau thì sẽ bị trừ vào tài khoản KM99T hoặc cộng vào hóa đơn cước trả sau hàng tháng.

Bạn thường nhắn tin qua tổng đài 999 để sử dụng dịch vụ gì?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart