Spider-Man: No Way Home trở thành bộ phim được mong đợi nhất năm nay

SaveSavedRemoved 0
Rate this blog

Nhiều bằng chứng đã chỉ ra rằng đây chính là các sự kiện quan trọng sẽ diễn ra trong bom tấn Spider-Man: No Way Home sắp ra mắt.

Spider-Man tung trailer cực hấp dẫn

Câu chuyện về anh chàng Người Nhện bị tiết lộ thân phận và tìm cách che giấu trong phim rõ ràng được “lấy cảm hứng” từ đầu truyện nổi tiếng One More Day. Trong câu chuyện này, dì May bị sát hại và Người Nhện phải lựa chọn “bán linh hồn cho quỷ dữ”.

Dì May trở thành đối tượng bị tấn công sau khi danh tính của Spider-Man được tiết lộ

Cụ thể trong thời điểm “nội chiến” Civil War diễn ra, Spider-Man vì muốn thể hiện sự đồng lòng của mình với Iron Man nên đã công bố danh tính của mình là Peter Parker trên TV. Lúc đó, việc ở cùng phe với Iron Man vẫn mang lại cho anh chàng và những người thân xung quanh sự bảo vệ. Tuy nhiên sau một bất đồng, Spider-Man quyết định đổi phe. Điều này khiến những người thân thiết của anh chàng đều rơi vào hiểm nguy.

Dì May trở thành đối tượng bị tấn công sau khi danh tính của Spider-Man được tiết lộ
Dì May trở thành đối tượng bị tấn công sau khi danh tính của Spider-Man được tiết lộ

Dì May của Spider-Man bị một tay sai của kẻ phản diện Wilson Fisk hại chết. Trước cái chết của bà, Spider-Man và vợ là Mary Jane nhận được một “lời giúp đỡ” từ quỷ dữ Mephisto: hắn sẽ giúp dì May sống lại, nhưng anh chàng phải đánh đổi cuộc hôn nhân với Mary Jane.

Sau khi Spider-Man đồng ý với giao kèo này, Mephisto quay trở về quá khứ và tạo ra biến động, khiến đám cưới giữa anh chàng và Mary Jane không xảy ra. Đúng như giao kèo, khi dì May bị tấn công trong sự kiện Civil War, Spider-Man đã thực hiện sơ cứu và bà qua khỏi cơn nguy kịch

Mephisto là một tên quỷ dữ nổi tiếng trong thế giới Marvel

Mephisto là một tên quỷ dữ nổi tiếng trong thế giới Marvel
Mephisto là một tên quỷ dữ nổi tiếng trong thế giới Marvel

Mephisto tiết lộ cho Wilson Fisk rằng dì May của Spider-Man vẫn sống. Hắn cử một sát thủ khác đến để sát hại dì Anna của Mary Jane. Cô nàng ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên sau đó bị tấn công đến trọng thương. Spider-Man đưa Mary Jane đến với Doctor Strange để ông thực hiện bùa chú chữa lành cho cô. Đồng thời, Spider-Man cũng nài nỉ Doctor Strange giúp cậu che giấu lại danh tính trên khắp thế giới.

Doctor Strange kết hợp khoa học và phép thuật, tạo ra một loại virus sẽ khiến tất cả mọi người trên thế giới quên mất danh tính của Spider-Man là Peter Parker. Trước khi bùa chú được thực hiện, Peter kéo Mary Jane vào “vòng tròn bảo vệ” để cô không quên được anh chàng cũng như mọi chuyện mà hai người đã trải qua.

Sau khi biết được mọi chuyện, Mary Jane chất vấn Peter. Cô giải thích rằng cô không thể ở bên anh, khi sớm hay muộn danh tính của anh sẽ lại bị lộ và gia đình, người thân của cả hai sẽ lại gặp nguy hiểm. Họ quyết định chia tay, và Mary Jane khuyên Peter rằng anh hãy tìm ai đó có thể chấp nhận cuộc sống siêu anh hùng của anh.

Có thể thấy, câu chuyện này có một số phân đoạn khá tương xứng, xuất hiện trong trailer Spider-Man: No Way Home. Mặc dù có thể phim sẽ không “sao y bản chính” và nội dung sẽ không quá đen tối như vậy vì các nhân vật chính còn đang đi học, tuy nhiên không thể phủ nhận các tình tiết “tối quan trọng” như dì May nguy kịch hay phi vụ xóa trí nhớ, giao kèo với quỷ dữ Mephisto sẽ khiến khán giả vô cùng hào hứng. Tất nhiên, cái kết buồn của Spider-Man và MJ cũng là điều không ai mong muốn.

Spider-Man: No Way Home sẽ khởi chiếu tại rạp vào tháng 12.

Theo: kenh14.vn link gốc

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
So sánh
0