Tải app Techcombank – Ứng dụng chuyển tiền miễn phí nhanh chóng

Rate this blog

App Techcombank F@st Mobile là ứng dụng quản lý tài chính ngân hàng của Techcombank. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc trải nghiệm tất cả dịch vụ của Techcombank mọi lúc, mọi nơi và thực hiện các giao dịch nhanh chóng nhất.

I. Thông tin app Techcombank F@st Mobile

Link tải app: IOSANDROID

II. 5 tính năng chính của app Techcombank F@st Mobile

1. Hỗ trợ rút tiền ATM không cần dùng thẻ

Đây là tính năng khá mới mẻ và tiện lợi nhằm giải cứu bạn trong những trường hợp quên thẻ ở nhà. Để rút được tiền tại cây ATM mà không cần dùng thẻ, người dùng cần có mã số giao dịch, số tiền giao dịch, mã OTP. Cách thức thực hiện khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

5 tính năng chính của app Techcombank F@st Mobile

2. Tra cứu số dư tài khoản, giao dịch nhanh chóng

Có rất nhiều cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Techcombank, trong đó tra cứu số dư trên điện thoại bằng F@st Mobile là phổ biến nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ bạn chuyển tiền, nhận tiền trực tiếp từ người thân, bạn bè vô cùng nhanh chóng và bảo mật.

5 tính năng chính của app Techcombank F@st Mobile

3. Tiện ích thanh toán các hóa đơn dịch vụ

Tính năng này cho phép bạn thực hiện thanh toán các dịch vụ như: Nạp tiền di động trả trước, thanh toán cước thuê bao trả sau, cước Internet ADSL, hóa đơn tiền điện/nước, cước truyền hình, vé máy bay/vé tàu, và một số dịch vụ khác.

5 tính năng chính của app Techcombank F@st Mobile

4. Tìm kiếm nhanh chi nhánh và ATM gần bạn

Khi sử dụng ứng dụng, bạn còn có thể tìm kiếm tất cả địa điểm ATM/chi nhánh Techcombank, xác định vị trí nào gần nhất trong lúc bạn cần hỗ trợ. Đây là tính năng rất hữu ích và tiện lợi trong những trường hợp bạn cần rút tiền hay giao dịch cấp tốc.

5 tính năng chính của app Techcombank F@st Mobile

5. Quản lý thẻ tín dụng dễ dàng

Đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, F@st Mobile sẽ hiển thị một số thông tin cần thiết như hạn mức tín dụng, số dư đầu và cuối kỳ, hạn mức tín dụng còn lại, số tiền thanh toán tối thiểu, ngày đến hạn thanh toán và cả lãi suất thẻ tín dụng.

Quản lý thẻ tín dụng dễ dàng

Bạn có thể thấy app Techcombank F@st Mobile là ứng dụng quản lý tài chính ngân hàng vô cùng tiện lợi phải không nào? Hãy cùng trải nghiệm và để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart