Tải Squid Game Roblox trải nghiệm trò chơi như phim Trò chơi con mực

Rate this blog

Hướng dẫn các cài đặt, cách chơi và link tải Squid Game (trò chơi con mực) đang hot trên nền tảng Roblox những ngày gần đây. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Squid Game trong Roblox để tự tay trải nghiệm một số tựa game trong phim Trò chơi con mực bằng điện thoại nhé.

I. Squid Game (Trò Chơi Con Mực)

Là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc theo thể loại kinh dị, hành động, sinh tồn rất hot trên Netflix trong thời gian vừa qua.

Chỉ sau một tháng ra mắt, bộ phim của đạo diễn Hwang Dong-hyuk đã thu về tới 891 triệu USD doanh thu và được xem bởi trên 132 triệu thuê bao thành viên của Netflix.

>> Xem thêm: Review Bộ phim sinh tồn Squid Game đang gây sốt ở Hàn Quốc có gì hấp dẫn?

II. Cách tải Squid Game – Trò Chơi Con Mực trong Roblox

Bước 1: Tải Roblox

Roblox là một nền tảng cho phép bạn tự thiết kế trò chơi và chơi các game được người khác thiết kế. Roblox hiện đã có một cộng đồng studio và người chơi cực kỳ đông đảo và bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt nó trên App Store hoặc Google Play Store với dung lượng khá nhẹ nhàng.

Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng, hãy mở nó lên và bấm chọn vào Đăng nhập bằng tài khoản của bạn hoặc chọn Đăng kí nếu chưa có tài khoản nhé.

Cách tải Squid Game - Trò Chơi Con Mực trong Roblox

Bước 3: Hãy bấm vào mục More có biểu tượng là dấu 3 chấm > bấm tiếp vào Group.

Cách tải Squid Game - Trò Chơi Con Mực trong Roblox

Bước 4: Rồi tìm cho mình tên group GOODJUJU sẽ có một kết quả hiện ra cho bạn, hãy bấm vào đó và tại mục Experiences bạn sẽ thấy Fish Game hãy bấm vào đó để bắt đầu chơi nhé.

Cách tải Squid Game - Trò Chơi Con Mực trong Roblox

Hoặc nếu bạn không thấy thì tại mục Member, bạn hãy chỉnh thành Owner > chọn vào người đó > kéo xuống bên dưới phần Favorite của người này và chọn vào Fish game để chơi.

Cách tải Squid Game - Trò Chơi Con Mực trong Roblox

Bước 5: Chọn vào tiếp nút màu xanh để chơi thôi, với tựa game này bạn sẽ phải chờ 2 phút ở phòng chờ và sau đó bạn sẽ được chuyển tiếp vào chơi game. Cách chơi game này là bạn chỉ được di chuyển về đích lúc có nhạc, lúc hết nhạc mà bạn vẫn còn di chuyển thì bạn sẽ thất bại nhé.

Chọn vào tiếp nút màu xanh để chơi thôi

Và đây là phòng chờ của game:

Và đây là phòng chờ của game:

Sau khi tìm hiểu và chơi thử các tựa game ăn theo Squid Game trên Roblox, chúng tôi đã chọn được một vài game hay và xin chia sẻ dưới đây cho các bạn cùng trải nghiệm:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart