Tool app hack điểm Novelah miễn phí 2023

Rate this blog

Sử dụng app hack điểm Novelah giúp bạn nhận được xu và điểm hoàn toàn tự động, thuật toán được thiết lập trong tool sẽ giúp bạn tự động truyện, không cần lúc nào cũng mở app mới có điểm. Và để có được link tải cũng như cách sử dụng các tool hack xu, điểm Noverlah thì mọi người tham khảo qua những chia sẻ dưới đây.

1. App Novelah là gì?

App Novelah là ứng dụng đọc truyện kiếm Point – điểm trên điện thoại di động, với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc đọc những bộ truyện yêu thích của mình, đọc càng nhiều thì số điểm tích được càng tăng lên và sẽ kiếm được càng nhiều tiền hơn.

Tool app hack điểm Novelah miễn phí

2. Cách kiếm xu, điểm trên Novelah

Hiện nay app Novelah được xem là app kiếm tiền online nhanh chóng và đơn giản được nhiều người tìm kiếm. Ngoài việc đọc truyện kiếm tiền thì app còn cung cấp nhiều hình thức kiếm tiền khác, mọi người có thể biết đến một số phương thức nhận điểm/xu trên app Novelah hiện tại.

Đọc truyện, tiểu thuyết, sách

Cách kiếm xu nhanh và đơn giả nhất trong app Novelah đó chính là đọc và đọc, chỉ cần bạn đọc thật nhiều là có thể kiếm được điểm. Và ngay khi đăng ký và đăng nhập vào app bạn sẽ được tặng 1.200 điểm cho mình.

Sau đó bạn vào các nhiệm vụ, các câu chuyện được gợi ý để đọc và sau đó tích số điểm cho mình, việc của bạn đó là đọc và đọc, số điểm sẽ tăng lên không ngừng.

Mời bạn bè sử dụng app Novelah

Nếu bạn có nhiều bạn bè, muốn kiếm được nhiều xu, nhiều điểm một cách nhanh nhất đó chính là giới thiệu app Novelah cho bạn bè của mình, giới thiệu cho bất kỳ ai bạn biết để kiếm được điểm. Mỗi lượt giới thiệu thành công thì mọi người sẽ nhận được 240.000 điểm.

Như vậy giới thiệu càng nhiều, điểm càng nhiều và sẽ kiếm được càng nhiều tiền hơn.

Bình luận, nhận xét về các bộ truyện đọc

Hoặc mọi người có thời gian, có thể chọn cách để lại các bình luận trong những câu chuyện mà mình đã đọc, và những bình luận đó sẽ giúp cho mọi người nhận được số điểm mỗi ngày, mỗi bình luận hoàn thành đúng tiêu chuẩn sẽ được tăng số điểm tương ứng.

3. Cách app hack điểm Novelah phổ biến miễn phí hot hiện nay

Tool Termux -app hack điểm Novelah phổ biến

Link tải app: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.termux&hl=vi&gl=US

Termux là app hack điểm Novelah đang được nhiều người sử dụng. Nhìn chung, cách sử dụng app Termux vô cùng đơn giản. Mỗi người sẽ có kết quả hack khác nhau.

  • Bước 1: Bạn tải về ứng dụng Termux bằng cách truy cập vào link: Tại đây
  • Bước 2: Sau khi tải về và cài đặt thành công, bạn truy cập vào ứng dụng.
  • Bước 3: Cài đặt những câu lệnh có sẵn trong ứng dụng.
  • Bước 4: Chọn những câu lệnh, công cụ hack có trên app Termux như: Framework, Nmap, Metasploit,Hydra, sqlmap, Bettercap,… để hack điểm trên ứng dụng Novelah.
  • Bước 5: Bấm chọn tính năng hack điểm Novelah là hoàn tất.

Auto click – app hack điểm Novelah miễn phí

Link tải app: https://play.google.com/store/apps/details id=com.truedevelopersstudio.automatictap.autoclicker&hl=vi&gl=US

Sử dụng app Auto Click chạy ngầm trên điện thoại Android để hack điểm Novelah. Nhiều người đánh giá app Auto Click dễ dàng sử dụng và hiệu quả cao. Phần thưởng nhận được có thể quy ra tiền để rút về tài khoản.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào link: Tại đây
  • Bước 2: Sau khi tải về thành công, bạn cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại, song song với app Novelah để hack điểm.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn các app hack điểm Novelah mà chúng tôi đã tìm hiểu và chia sẻ đến bạn. Tuy nhiên, thay vì sử dụng những app hack điểm Novelah, bạn nên kiếm điểm bằng những cách an toàn được giới thiệu ở trên. Hy vọng những thông tin này thực sự giúp ích bạn trong việc kiếm điểm và quy ra tiền mặt để sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart