Top 10 game kiếm tiền cực ngon rảnh rỗi tại nhà rút tiền dễ dàng 2023

Rate this blog

Chơi game kiếm tiền thật 2023 với TOP 10 game kiếm tiền online trên điện thại, vừa giải trí lại vừa có thể kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà. Tham khảo ngay thôi các bạn

Top 10 game kiếm tiền được nhiều người chơi nhất

1. Axie Infinity – game kiếm tiền hàng đầu thế giới hiện nay

Axie Infinity là tựa game NFT (Non-Fungible Tokens) chạy trên nền tảng blockchain, có lối chơi tương tự tựa game nổi tiếng Pokémon, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua lối chơi có kỹ năng và đóng góp cho hệ sinh thái.

Nhiệm vụ của người chơi sẽ thu thập, nuôi dưỡng và cho các thú cưng Axies chiến đấu với nhau để từ đó xây dựng lên một vương quốc cho thú cưng của mình.

Axie Infinity

Axie Infinity cũng sở hữu những đặc điểm của mạng xã hội và nền tảng việc làm do có thế mạnh về cộng đồng cũng như cơ hội sở hữu AXS coin (tiền ảo, mã token tiện ích của Axie Infinity) nhờ tham gia trò chơi trong giai đoạn sớm.

Một cơ hội chơi game kiếm tiền thật từ tiền ảo. Ở thời điểm viết bài, mỗi AXS đang được bán với giá 36.51 USD (khoảng 350.000 đồng) trên các sàn giao dịch tiền ảo lớn. Như vậy, các game thủ đã kiếm được tiền từ việc tham gia vào Axie Infinity.

Axie Infinity – Game Blockchain vừa chơi game vừa kiếm tiền –

Tính ra làm giàu không quá khó nhưng mà bạn phải có VỐN mạnh. Bởi người chơi mới sẽ phải mua những con thú Axies đầu tiên làm vốn. Luật của trò chơi yêu cầu có ít nhất 3 Axies đối với những người mới bắt đầu. Mỗi Axies hiện có giá từ vài trăm USD đến cả nghìn USD.

Cách kiếm tiền trong Axie Infinity

 • Cạnh tranh trong các trận chiến PVP để giành giải thưởng bảng xếp hạng.
 • Nhân giống Axies và bán chúng trên thị trường.
 • Thu thập và đầu cơ các Axies hiếm như Mystics và Origins.
 • Nuôi để lấy các lọ thuốc tình yêu cần thiết để nhân giống Axies. Chúng có thể được bán trên các sàn giao dịch như Uniswap và Binance.

2. My DeFi Pet – chơi game NFT nuôi thú kiếm tiền online

My DeFi Pet là một trò chơi nuôi thú ảo phi tập trung được TopeBox phát triển trên hai hệ sinh thái Binance Smart Chain và KardiaChain.

My DeFi Pet mang đến những trải nghiệm game thuần túy kết hợp tính năng giao dịch DeFi với sưu tập NFT. Người chơi có thể thu thập, ấp/giao dịch quái thú, chiến đấu và tham gia vào các sự kiện để nhận phần thưởng lên đến 100.000 USDT trong mỗi mùa giải. Sức tăng trưởng của quái thú phụ thuộc vào điểm bonus nhận được khi bạn làm nhiệm vụ hàng ngày (thông qua việc tích hợp API của bên thứ 3, bao gồm ứng dụng theo dõi sức khỏe và stream nhạc).

My DeFi Pet xoay quanh các nhân vật được đại diện bởi các Monsters. Về mặt thiết kế My DeFi Pet được cấu tạo từ 6 thành phần chính:

 • Collect: Người chơi nạp DPET để sở hữu một con thú. Mỗi con thú sẽ có các thông số và đặc điểm riêng biệt như màu sắc, hình dạng, chủng loại, hào quang, tính đột biến, độ hiếm,…
 • Breed: người chơi có thể tạo ra một thế hệ thú mới bằng cách lai tạo bất kỳ 2 con thú với nhau, các đặc điểm và các thông số của thế hệ bố mẹ có thể được truyền lại một cách ngẫu nhiên tới thế hệ thú con.
 • Evolve: Tùy thuộc vào độ quý hiếm, thú có nhiều giai đoạn tiến hóa để có vẻ ngoài mới đẹp hơn và các chỉ số được nâng cấp.
 • Season & Events: Người chơi thu thập và tối ưu con thú huyền thoại để dành được những giải thưởng hấp dẫn.
 • Battle: Người chơi tham gia chế độ chiến đấu ở trong từng mùa giải để dành được phần thưởng lớn và cực hiếm.
 • Trading, Ranking & Social Features: Người chơi tham gia mua bán trên marketplace để củng cố bộ sưu tập nhằm cạnh tranh với bạn bè và các người chơi khác, giao lưu trong các nhóm hoặc các kênh cộng đồng quốc tế.

Tính năng của My DeFi Pet

Thu thập và Ấp trứng 

Một quái thú mới sẽ được sinh ra trong mỗi giờ, và việc đấu giá sẽ kéo dài trong 24h. Sau khi kết thúc vòng đấu giá, những quái thú chưa được claim sẽ quay về Altar cho những mục đích khác trong tương lai. Ngoài ra, bạn cũng có thể triệu hồi quái thú bằng cái đóng góp 100 token DPET tại Altar. Mỗi gene quái thú sẽ quyết định tính năng và chỉ số đặc trưng bao gồm:  Màu sắc, Hình dáng, Chủng loại, Aura, Đột biến, Độ hiếm, HP, Mana, ATK, DEF, INT, CRIT,…

Người chơi cũng có thể tạo ra một thế hệ quái thú mới bằng cách giao phối 2 quái vật bất kỳ. Tính năng và chỉ số sẽ được kế thừa thông qua cách này.

Tiến hóa và Giao dịch

Mỗi quái thú sẽ có một level tiến hóa nhất định, tùy thuộc vào độ hiếm. Quy trình tiến hóa sẽ đảm bảo một ngoại hình mới và chỉ số nâng cao. Người chơi có thể tiến hóa quái thú bằng cách cho nó ăn điểm DPET, huấn luyện hoặc kiếm nhiều điểm kinh nghiệm hơn.

Người chơi có thể giao dịch quái thú trên thị trường để củng cố bộ sưu tập của mình, hoặc mở bán đấu giá và chuyển nhượng quyền sở hữu NFT!

Mùa giải và Sự kiện

My DeFi Pet xoay quanh các hoạt động  thu thập, nuôi dưỡng, tiến hóa, chiến đấu, giao dịch/tương tác xã hội. Dự án áp dụng concept mùa giải để chia quá trình chơi game thành nhiều phần ngắn. Bằng cách thu thập và tối đa hóa lượng quái thu huyền thoại, người chơi có thể tranh đấu để chiến thắng những phần thưởng tuyệt vời. Mùa giải đầu tiên khởi đầu với phần thưởng 100,000 USDT được khóa lại trong một smart contract. Khoản tiền này có thể claim được khi gửi hoặc burn NFT chính xác trong smart contract.

Các yêu cầu đặc biệt khác sẽ được công bố sau khi ra mắt. Giải thưởng cũng sẽ đòi hỏi người chơi phải có 10 quái thú huyền thoại với cấp độ tối đa.

My DeFi Pet – chơi game NFT nuôi thú kiếm tiền online

Cách chơi My DeFi Pet

 • Các bạn có thể mua thêm trứng “Egg”, đất để trồng thức ăn cho thú ở mục “Cages” và nhà cho các con thú ở mục “Buildings”.
 • Để có thức ăn cho thú và tăng cấp độ trang trại của bạn, chọn vào mãnh đất sau đó chọn loại cây cần trồng cuối cùng bấm vào “PLANT”
 • Muốn tăng cấp độ cho các con thú trong danh sách thú của bạn, đầu tiên chọn vào ngôi nhà con thú đang ở chọn nó và bấm vào “Feed” để cho nó ăn để tăng cấp độ cho nó và cũng như tăng cấp độ cho trai trạng của bạn.
 • Sau khi thú đạt đến cấp độ 10 các bạn muốn tiến hoá nó để mạnh hơn và có thêm sức mạnh khác các bạn sẽ tốn phí 3 DPET. Có nhiều thông tin cho biết sẽ có market để mua bán trao đổi các con thú, dĩ nhiên các con thú càng mạnh giá trị sẽ càng cao. Như trong tựa game Axie Infinity, một con thú bán được với giá khoản 300ETH.
 • Các bạn có thể nâng cấp chỗ ở cho các con thú để tăng sức chứa vào lưu trữ được nhiều đồng bạc để mua cây trông hơn do các thú tạo ra. Nhưng sẽ trừ phí đồng bạc tương ứng với các cấp độ của nó.
 • Để lai tạo thú các bạn chọn vào “Happy Forest” sau đó chọn cặp thú mà các bạn muốn kết hợp với nhau và chọn “BREED”Lưu ý: các bạn sẽ phải trả phí là 5 DPET và một ít BNB.
Cách chơi My DeFi Pet

3. Eggsbook Game – NFT Game Nuôi cá kiếm tiền

EGGSBOOK pop game là một trò chơi phi tập trung (dApps, dApps Game) mang tính giải trí cao và tạo thu nhập cho người chơi và được áp dụng trên nền tảng công nghệ Blockchain.

EGGSBOOK game thuộc sở hữu của công ty DAPPS TECHNOLOGIES LTD được thành lập với mục tiêu áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, nhằm xây dựng các ứng dụng; game; cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm lý thú, đưa công ty lên vị trí số 1 Thế Giới về cung cấp game trên nền tảng dApp vào năm 2021.

Eggsbook Game – NFT Game Nuôi cá kiếm tiền

Ưu điểm nổi trội EGGSBOOK game

 • Là một trò chơi nhắm đến sự giáo dục kiến thức tài chính thông qua hình thức nuôi cá điện tử thông minh.
 • Cho phép người chơi có quyền sở hữu vĩnh viễn và tự do mua bán tài sản của mình trong Game.
 • Xây dựng Game trên nền tảng phi tập trung, cung cấp khả năng chống kiểm duyệt và giảm khả năng can thiệp bởi nhà phát hành.
 • Nền tảng dApp giúp tiếp nhận đóng góp từ nhiều nhà phát hành, giúp tạo nên một thế giới Game không có giới hạn về tính năng và giao dịch.
 • Thanh toán dễ dàng sử dụng tiền điện tử – Cryptocurrenty kết hợp Smart Contract, làm giảm các chi phí trung gian và tăng tốc độ xử lý khi giao dịch.

Bạn nhận được những gì chơi Eggbook Game

Khi tham gia Eggbook Game, người tham gia được trải nghiệm đúng nghĩa câu nói “giải trí tạo thu nhập”. Tùy thuộc vào chiến thuật chơi ví dụ: tần suất cho ăn, thời điểm cho ăn, thời gian kích thích đẻ trứng,… Người chơi sẽ gia tăng được khoản lợi nhuận của mình.

Ở mỗi giai đoạn phù hợp, hệ thống sẽ ra mắt thêm nhiều nhân vật để làm phong phú hệ thống nhân vật trong game. Mỗi loại cá sẽ có hình dáng, khả năng phục vụ vào mục đích khác nhau nhằm mục đích gia tăng thu nhập của người chơi.

Bạn nhận được những gì chơi Eggbook Game

Khi hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng. Hệ thống thưởng theo cấp, theo xếp hạng, theo số trứng kích hoạt cho người chơi khi đạt mốc nhất định. Các bạn hãy chọn cho mình một chiến lược phù hợp để gia tăng nhanh chóng thu nhập của mình trong thời gian sớm nhất.

4. Hago: Ứng Dụng Chơi Game kiếm tiền từ trồng cây ảo

Hago là một mạng xã hội trò chơi thu nhỏ trên điện thoại, tham gia Hago bạn có thể kết thêm nhiều bạn mới và solo những trận game thú vị với bạn bè.

Một vài tính năng nổi bật của Hago như:

 • Có nhiều thể loại game hấp dẫn: Cụ thể bạn có thể trải nghiệm hơn 80 trò chơi thú vị khác nhau: Cừu chiến, Liên kết vui vẻ, phi dao, xóa đậu hủ, Nhảy nhảy…
 • Chế độ chơi solo hấp dẫn: Cuộc chiến giữa bạn với đối thú cực kỳ hấp dẫn. Trong Hago bạn sẽ phải đấu cùng một người khác, người đó có thể là bạn bè của mình.
 • Biểu cảm sống động: Trong cuộc chơi bạn có thể biểu cảm khuôn mắt thay cho lời nói của bạn như: Buồn, cười, phẫn nỗ, tuyệt vời.

Và quan trọng nhất đó chính chức năng chơi game kiếm tiền thật từ việc trồng cây, xây nhà trên app hago.

Hago: Ứng Dụng Chơi Game kiếm tiền từ trồng cây ảo

Làm nhiệm vụ và chơi game mỗi ngày để nhận nguyên liệu nâng cấp vườn cây và ngôi nhà của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể mời bạn bè chơi game để nhanh chóng kiếm đủ số tiền quy đổi.

Hiện tại Hago cho phép bạn đổi tiền ra các loại thẻ cào điện thoại với mệnh giá từ 10.000 đến vài trăm nghìn.

Đây là một app giúp bạn chơi game kiếm tiền và chơi game cũng rất hay nên mình khuyến nghị bạn nên tham gia.

➡️ Link tải Hago: Android | IOS

5. Chơi game Kiếm tiền đơn giản với Easy Coin

Easy Coin là một trong các ứng dụng kiếm thẻ cào nhanh nhất, ứng dụng bao gồm nhiều trò chơi giải trí dành cho một hoặc nhiều người chơi.

chơi game Kiếm tiền đơn giản với Easy Coin

Khi tham gia Easy Coin, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động nổi bật như:

 • Chơi nhiều thể loại game giải trí thú vị LUDO, DOMINO, Fishing Tycoon, Knife Saga…
 • Kết nối và thi đấu với người chơi trên toàn thế giới
 • Đua bảng xếp hạng để nhận thưởng mỗi ngày
 • Tham gia vòng quay may mắn, săn kho báu, kiếm điểm.

Ngoài ra bạn cũng có thể mời bạn bè để nhận thêm nhiều phần thưởng lớn.

Hiện tại, Easy Coin hỗ trợ đổi thẻ cào tối thiểu là 10K = 10.000 kim cương. Bạn chỉ cần chơi game và hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày là có thể nhanh chóng tích đủ để đổi thẻ cào.

➡️ Link tải Easy Coin: Android

6. Big Time: Chơi game kiếm tiền ảo nhận tiền thật nhanh chóng

Một ứng dụng chơi game kiếm tiền thú vị nữa mà mình muốn giới thiệu với bạn, đó chính là Big Time.

Có khá nhiều cách chơi game kiêm tiền online trên điện thoại hay trong ứng dụng Big Time giúp bạn vừa được giải trí vừa kiếm được tiền. Khi bạn đạt Level càng cao thì càng có nhiều game cho bạn chơi. Cách chơi game kiếm tiền với ứng dụng này cũng khá đơn giản chỉ cần cày lv và chơi mini game để đổi tiền.

Big Time: Chơi game kiếm tiền ảo nhận tiền thật nhanh chóng

Mình biết có rất nhiều bạn cũng hay chơi những mini game vào thời gian rảnh, vì vậy Big Time là một sự lựa chọn không tồi đúng không nào.

➡️ Link tải Big Time tại đây: Android | IOS

7. Game kiếm tiền Nuôi cá cảnh nhận 5$ mỗi ngày với Clipclaps

ClipClaps là một trong những top ứng dụng kiếm thẻ cào kết hợp xem video, chơi game kiếm tiền nhận thưởng, nuôi cá để kiếm tiền.

Nói chung cách kiếm tiền miễn phí trên ClipClaps nghĩa là cũng khá và đặc biệt rất phù hợp cho những bạn học sinh đang trong kỳ nghỉ COVID này có thể kiếm thêm thu nhập từ việc chơi game kiếm thẻ cào điện thoại

Game kiếm tiền Nuôi cá cảnh nhận 5$ mỗi ngày với Clipclaps

Hiện tại ClipClaps cũng là một trong những ứng dụng chơi game đổi thẻ miễn phí rất uy tín về trò chơi kiếm thẻ cào trong vấn đề cộng điểm và trả thưởng cho người dùng.

Bạn có thể tải phần mềm ClipClaps bên dưới đây và nhập mã 1NHQFUFF để nhận 1$ miễn phí (Có thể rút tiền ngay về Paypal sau khi đăng ký tài khoản).

➡️ Link tải App chơi game nhận tiền thật từ ClipClaps tại đây: Android | IOS

8. App game kiếm tiền BuzzBreak

App game kiếm tiền BuzzBreak

Đến với BuzzBreak ngoài việc chơi game kiếm tiền bạn còn có thể nhận thêm tiền bằng việc đọc báo. Sẽ có 1 list các bài báo của trang uy tín cho bạn lựa chọn. Nhận ngay 100 điểm khi đọc khoảng 15 giây kéo xuống cuối bài.

Kết hợp đọc báo cập nhật thông tin mới mỗi ngày lại được nhận điểm. Thật hữu ích phải không nào?

Ngoài ra, bằng hình thức hỗ trợ điểm danh, mức điểm bạn nhận được sẽ gia tăng theo từng ngày. Mỗi một lần nhấn xem quảng cáo bạn sẽ nhận thêm 1.000 điểm. 1 USD tương ứng 1.000.000 điểm. Khi đạt từ 5 USD bạn có thể thanh toán qua Paypal.

Link tải tại đây: Android | IOS

9. App Chơi game đổi thẻ cào Current

 App Chơi game đổi thẻ cào Current

Tương tự như BuzzBreak ứng dụng kiếm kiếm tiền thật nhanh nhất, ngoài chơi game kiếm tiền cực nhanh. Bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách nghe nhạc.

Bạn sẽ nhận ngay 1 điểm/phút khi nghe xong mỗi bài hát. 1 USD tương ứng với 7950 điểm, khi dành 35.000 điểm ( 20USD) bạn có thể rút qua Paypal rất uy tín.

10. Ứng dụng chơi game đổi tiền nhanh nhất FeaturePoints

Ứng dụng chơi game đổi tiền nhanh nhất FeaturePoints

Đa dạng chơi game có tiền, app thiết kế đổi thưởng từ cào thẻ token, xem video kiếm token,… Ngoài kiếm token đổi thưởng app còn thường xuyên mở thưởng định kỳ. Giải thưởng tuần sẽ tương đương 12vnđ và 2.400.000vnđ đối với giải tháng.

Hơn thế nữa khi mua sắm online qua ứng dụng bạn sẽ được trả điểm tương ứng. Cứ 3000 điểm = 5 USD thanh toán đơn giản qua PayPal.

Tạm kết về các hình thức kiếm tiền từ chơi game

Như vậy qua bài viết này, mình đã chia với bạn những ứng dụng kiếm thẻ cào, ứng dụng kiếm tiền HOT nhất 2023. Hy vọng những thông tin này hữu ích và giúp bạn kiếm tiền online được thật nhiều nhé.

>>> Xem thêm: Top 2 app đọc báo kiếm tiền online uy tín trên điện thoại được tải nhiều

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2023 tại nhà

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart