Top 2 ứng dụng cảnh báo sớm động đất tại Việt Nam hữu ích

Rate this blog

Việt Nam may mắn là một quốc gia nằm trong vùng ít xảy ra thiên tai như động đất, nhưng điều đó không có nghĩa là thiên tai sẽ không bao giờ xảy ra, như có một trận động đất ước tính 4,7 độ Richter vừa xảy ra tại khu vực huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Do đó bạn cần có biện pháp lường trước và đề phòng động đất ngay trên điện thoại. Dưới đây sẽ là Top 2 ứng dụng cảnh báo sớm động đất tại Việt Nam.

Top 2 ứng dụng điện thoại giúp cảnh báo sớm động đất tại Việt Nam mà bạn nên biết ngay

1. Ứng dụng Earthquake Alert! – cảnh báo sớm động đất

Ứng dụng này hiển thị thông tin chi tiết về động đất đang diễn ra ở khắp trên thế giới và Việt Nam. Ứng dụng có thể lọc ra cường độ hoặc vị trí động đất. Hiện tại ứng dụng chỉ có trên Android.

Bước 1: Bạn có thể tìm và tải ứng dụng này trên các cửa hàng ứng dụng như CH Play hay App Store hoặc bạn cũng có thể ấn vào đường link bên dưới để truy cập trang tải app nhanh hơn.

  • Tải ứng dụng Earthquake Alert! cho Android tại đây.
  • Tải ứng dụng Earthquake Alert! cho iOS tại đây.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng, tại giao diện ấn vào biểu tượng như trên hình. Chọn phần Latest để xem các trận động đất gần đây nhất.

ứng dụng cảnh báo sớm động đất

Bước 3: Kế tiếp bạn bấm vào mục News để xem các tin tức liên quan tới động đất, sang mục Stats để xem các thống kế về động đất.

ứng dụng cảnh báo sớm động đất

2. My Earthquake Alerts – Map

Ứng dụng cảnh báo động đất với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. My Earthquake Alerts – Map sẽ cung cấp thông tin hàng loạt cho bạn về cường độ, vị trí, tâm chấn, tự động cảnh báo nếu có động đất ở gần bạn.

Bước 1: Tải ứng dụng My Earthquake Alerts – Map tại đây.

Bước 2: Khi bạn vào đến giao diện, hệ thống sẽ hỏi bạn có cho phép ứng dụng truy cập vào thông tin vị trí của thiết hay không? Bạn chọn Trong khi dùng ứng dụng.

ứng dụng cảnh báo sớm động đất

Trên đây là ứng dụng điện thoại giúp cảnh báo sớm động đất tại Việt Nam mà bạn nên biết ngay. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh và đừng quên để lại 1 like ủng hộ cho chúng mình.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng app CK Club của Circle K nhận nhiều quà khủng

>>> Xem thêm: Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng lừa đảo tránh bị mất tiền oan

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart