Top 3 Phần mềm hộ tịch công cụ hữu ích giúp quản lý hộ tịch tốt 2021

Rate this blog

Sử dụng phần mềm quản lý hộ tịch là một công cụ hữu ích giúp cho đơn vị quản lý hộ tịch như là ủy ban nhân dân, phòng Tư pháp, Sở tư pháp cấp tỉnh, thành phố, thị trấn, xã, phường thực hiện nghiệm vụ quản lý hộ tịch nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất giúp rút ngắn được thời gian thực hiện.

Để tiết kiệm được thời gian về đăng ký khai sinh, quản lý hộ tịch … thì hiện nay, có nhiều phần mềm quản lý hộ tịch đã ra đời. Với mỗi phần mềm sẽ có ưu điểm, đặc trưng riêng nên hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn phần mềm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu.

1. Phần Mềm HOTICH.VN Của Misa

Phần mềm HOTICH.VN cũng là ỨNG DỤNG quản lý hộ tịch tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được Misa xây dựng ở trên nền tảng điện toán đám mây giúp quản lý tập trung, dữ liệu được lưu giữ và người dùng có thể truy cập bất cứ lúc nào muốn thông qua thiết bị thông minh kết nối với mạng Internet.

Thông qua phần mềm HOTICH.VN, công dân có thể nộp hồ sơ quốc tịch trực tuyến, cán bộ quản lý hộ tịch dễ dàng tra xuất thông tin của từng công dân.

Đặc biệt, với công cụ này, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ dễ dàng làm báo cáo thống kê và theo dõi được hộ tịch người Việt Nam ở Việt Nam và ở nước ngoài.

Phần Mềm HOTICH.VN Của Misa

2. Phần Mềm Hộ Tịch của QLHT.Net

Phần mềm quản lý hộ tịch QLHT.net giúp quản lý đăng ký hộ tịch ở các cấp như xã, huyện, thành phố, nước ngoài

Không chỉ tích hợp các chức năng cần thiết hỗ trợ trong việc quản lý hộ tịch tại ủy ban nhân dân cấp xã, phòng Tư pháp huyện, Sở Tư Pháp mà ứng dụng QLHT.net được thiết kế với giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng, quản lý hộ chỉnh khoa học và chặt chẽ.

Ngoài ra, phần mềm QLHT.net có chức năng sao lưu, phục hồi dữ liệu giúp dữ liệu luôn được an toàn.

Phần Mềm Hộ Tịch của QLHT.Net

3. Phần Mềm Hệ Thống Thông Tin Quản Lý Hộ Tịch

Phần mềm hệ thống thông tin quản lý hộ tịch là phần mềm quản lý hộ tịch hữu ích được nhiều cơ quan chức năng sử dụng. Với hệ thống này, quản lý sẽ diễn ra theo quy trình hệ thống, ủy ban nhân dân cấp xã sẽ tổng hợp thông tin của người dùng theo mẫu trong phần mềm đưa ra như họ tên, chứng minh thư, số điện thoại … Sau đó, phòng Tư pháp sẽ cập nhật, sử lý các thông tin tài khoản rồi gửi về Sở Tư pháp.

Phần Mềm Hệ Thống Thông Tin Quản Lý Hộ Tịch

Trên đây là những ứng dụng quản lý hộ tịch tốt nhất, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một công cụ phù hợp giúp quá trình quản lý hộ tịch của cơ quan chức năng mình diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart