TOP 3 ứng dụng ghép mặt vào video đang hot trên mạng xã hội Tiktok 2024

Rate this blog

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng để ghép mặt vào video trên điện thoại và thoả sức sáng tạo các video theo sở thích của các bạn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 3 ứng dụng ghép mặt vào video đang hot trên mạng xã hội Tiktok

1. Reface – ứng dụng ghép mặt vào video

Reface giúp bạn hoán đổi khuôn mặt của bạn vào những đoạn video, cho phép bạn ghép khuôn mặt của mình vào ảnh GIF hay video của những người nổi tiếng vô cùng dễ dàng chỉ với 1 bức ảnh selfie. Công nghệ Deepfake sẽ mang lại hiệu ứng chân thực, độc đáo nhất cho những đoạn video mà bạn đã tạo.

Link tải: AndroidIOS

TOP 3 ứng dụng ghép mặt vào video đang hot trên mạng xã hội Tiktok

2. DOUPAI FACE  – ứng dụng ghép mặt vào video

DOUPAI FACE là ứng dụng nhiếp ảnh với các mẫu video tạo sẵn cùng kho nhạc đa dạng được cập nhật liên tục, cho phép bạn tạo video vui nhộn bằng các hình ảnh mà không tốn quá nhiều công sức. Bạn có thể tận hưởng việc tạo video thú vị với nhiều mẫu video sáng tạo được cập nhật hàng ngày, bạn cũng có thể tạo các video ngắn độc đáo của riêng bạn.

TOP 3 ứng dụng ghép mặt vào video đang hot trên mạng xã hội Tiktok
DOUPAI FACE

Một số tính năng nổi bật của DOUPAI FACE:

  • Nhiều mẫu video sáng tạo được cập nhật hàng ngày
  • Kho nhạc đa dạng với nhiều lựa chọn cho riêng bạn
  • Ghép mặt vào video vui nhộn, độc đáo
  • Thao tác đơn giản, dễ thực hiện

3. FacePlay

FacePlay là app ghép mặt vào video mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng nhận được số lượng tải nhiều trên App Store. Faceplay mang tới bạn các video nhiều chủ đề khác nhau, như video cổ trang, video thời trang bắt mắt,… để chúng ta lựa chọn ghép mặt mình vào video. Faceplay được đánh giá rất cao do khả năng cắt ghép khuôn mặt vào video chất lượng.

TOP 3 ứng dụng ghép mặt vào video đang hot trên mạng xã hội Tiktok

Bài viết trên đây đã tổng hợp cho các bạn TOP 3 ứng dụng ghép mặt vào video đẹp, độc đáo nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm tốt hơn trong việc ghép mặt vào video với các nhân vật mà bạn yêu thích. Chúc các bạn thực hiện thành công!

>>> Xem thêm: Cách sử dụng ứng dụng Reface ghép mặt mình vào video trên điện thoại 2023

>>> Xem thêm: FacePlay: App ghép mặt vào video cổ trang kiểu Trung đang hot 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart