Top 5 app tăng follow TikTok miễn phí hiệu quả nhất năm 2023

Rate this blog

Từ lâu bạn đã muốn trở thành một TikToker nổi tiếng để nhận được nhiều sự quan tâm hoặc các hợp đồng quảng cáo từ các thương hiệu, tuy nhiên bên cạnh việc sáng tạo các nội dung hay thì tìm hiểu về các app tăng follow cũng rất quan trọng. Dưới đây là danh sách 5 app tăng follow TikTok miễn phí hiệu quả nhất năm 2022.

Top 5 app tăng follow TikTok

1. Media Mister app tăng follow tăng tim TikTok miễn phí

Khi nói về danh sách các app tăng tim, tăng follow, tăng view TikTok mà không nhắc đến Media Mister thật sự là một thiếu sót lớn. Ứng dụng hiện đang một trong những ông lớn đi đầu trong lĩnh vực hack follow, tăng tim, tăng lượt share trên nền tảng TikTok.

App sở hữu nhiều tính năng nổi bật hơn các sản phẩm khác về độ hiệu quả và dễ sử dụng. Đặc biệt Media Mister mang lại nhiều công cụ độc đáo giúp bạn tăng follower mà không cần trả một đồng phí.

Media Mister - app tăng follow tăng tim TikTok miễn phí

2. Real Likes

Ứng dụng Real Likes đang được phát hành miễn phí trên nền tảng Android, phần mềm chủ yếu hoạt động theo nguyên tắc like và follow chéo nhằm tăng sự tương tác giữa các user trên nền tảng TikTok.

Cách thức hoạt động của app tăng tim TikTok này là bạn sẽ like và follow nhiều video trên kênh của người khác để nhận vật phẩm là coins và những người dùng khác cũng làm điều tương tự. Bạn thực hiện like và follow càng nhiều thì sẽ càng tích trữ được nhiều coins sau đó quy đổi ra lượt like và follow tương ứng. 

Real Likes

3. Free TikTok – app tăng tim tiktok hiệu quả

Phần mềm Free TikTok hoạt động theo mô hình khác với 2 sản phẩm ở trên. Ứng dụng hoạt động trên nguyên tắc đề xuất tương tác follow đến nhóm người sử dụng TikTok. Cụ thể hơn, khi bạn tải lên một video mới thì phần mềm Free TikTok sẽ tự động đề xuất đến nhiều người để họ tương tác trên video của ban.

Đối với các phần mềm hiện nay trên thị trường thì rất ít app hoạt động theo nguyên tắc đề xuất kết bạn nhằm tăng lượng tim và follower một cách tự nhiên như ở đây.

Free TikTok - app tăng tim tiktok hiệu quả

4. Tokupgrade

Tokupgrade là một ứng dụng vô cùng nổi bật khi có thể buffsub tối đa đến 10k tim và 10k follower, một thông số hết sức tuyệt vời đối với những bạn vừa bắt đầu sáng tạo trên TikTok. Ứng dụng cung cấp hai tính năng chính là Auto follower TikTok và Auto like video TikTok.

App tăng tim TikTok được thiết kế giao diện vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng. Người dùng chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản TikTok và đăng tải video lên thì mặc định chỉ số lượng follow, tim và share được tăng một cách tự động. Khuyết điểm lớn nhất là những chỉ số này không có tính lâu dài.

Tokupgrade

5. Tik Booster

Phần mềm cuối cùng trong danh sách 5 app tăng tim TikTok miễn phí hiệu quả nhất năm 2022 là Tik Booster. Đây là app tăng tim TikTok được nhiều bạn trẻ sử dụng để kéo view tương tác hiệu quả mà lại không tốn phí. Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ dàng thực hiện cho các video post lên.

Phần mềm cũng sử dụng hình thức tương tác chéo tim, share và follow video từ kênh khác để nhận điểm tích lũy. Sau đó người dùng sẽ quy đổi điểm tích lũy ra lượng tim, share và follow tương ứng. Nổi bật ở phần mềm này là bạn cũng có thể tự buff tim cho tài khoản của chính mình mà lại hoàn toàn miễn phí.

Tik Booster

Trên đây là danh sách 5 app tăng tim TikTok miễn phí hiệu quả nhất năm 2022 để lan toả video trở nên “viral” hơn trên mạng xã hội TikTok. Bên cạnh các ưu điểm thì các app tăng tim TikTok trên vẫn có những hạn chế nhất định.

>>> Xem thêm: Cách tạo tên kí tự đặc biệt trên TikTok để tài khoản đẹp hơn

>>> Xem thêm: Cách tìm filter trên TikTok để tạo video thật ấn tượng

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart