Top 5 Cách vẽ cây thông Noel đơn giản đẹp mừng lễ Giáng Sinh 2021

Rate this blog

Cây thông Noel là biểu tượng không thể thiếu trong những ngày giáng sinh, nếu như không có thời gian để làm cây thông Noel thì mẹ hãy cùng bé vẽ những bức tranh cây thông Noel với nhiều kiểu khác nhau, để trang trí trong nhà giúp tăng không khí Noel tràn ngập khắp nơi. Mời bạn cùng tham khảo những cách vẽ hình cây thông Noel dưới đây nhé!

I. Cách vẽ cây thông Noel đơn giản

Cách 1: Cách vẽ cây thông Noel từ hình tam giác đơn giản

Trước tiên bạn vẽ hình tam giác nhỏ tiếp đến là hình tam giác lớn hơn tiếp tục vẽ như vậy sao cho đủ 4 hình tam giác, sau đó bạn chỉ bé vẽ hình gốc cây.

Cách vẽ cây thông Noel từ hình tam giác đơn giản

Giờ thì bạn trang trí cho cây với hình ngôi sao trên đình, hình tròn nhỏ ở 2 góc của tam giác, hình tròn ở giữa tam giác, đồng thời trong mỗi tam giác bạn vẽ thêm 2 đường gạch chéo. Cuối cùng bạn chỉ cần tô màu cho cây thông là xong.

Cách 2: Cách vẽ cây thông Noel theo hình zíc zắc

Một cách vẽ cây thông cũng vô cùng đơn giản đó là trước tiên bạn vẽ hình zíc zắc theo kích thước lớn dần, tiếp đến bạn chỉ cần vẽ gốc cây nhỏ ở dưới cùng và trên đỉnh nhớ vẽ thêm hình ngôi sao để tô điểm nhé! Vậy là bạn đã hoàn thành 1 cây thông Noel cực đáng yêu.

Cách vẽ cây thông Noel theo hình zíc zắc

Cách 3: Cây thông Noel hình xiên cá

Bạn vẽ một đường thẳng rồi từ đỉnh của đường thẳng bạn vẽ cá hình xiên qua lại rồi dùng màu vẽ tô vào khoảng cách giữa các ô chỉ vậy thôi là bạn đã có cây thông Noel để đón giáng sinh rồi.

Cây thông Noel hình xiên cá

Cách 4: cây thông Noel hình góc nhọn

Chỉ cần đưa bút theo hình góc nhọn từ trái qua phải dưới cùng là phần gốc cây là bé đã hoàn thành xong cây thông Noel rồi.

cây thông Noel hình góc nhọn

Cách 5: Cây thông Noel từ hình học

đây chắc hẳn là cách rất có ích cho khả năng toán hình học của các con đấy. Cây thông được vẽ đơn giản bằng cách kẻ các đường thẳng tạo thành 3 tam giác và một thân cây. Sau khi đã tạo được hình cây cơ bản, bé cần vẽ tiếp các hình tròn như bóng đèn trang trí cho cây và một ngôi sao trên đỉnh nữa.

Cây thông Noel từ hình học

II. Một số mẫu cho bé tập tô cây thông Noel

Một số mẫu cho bé tập tô cây thông
Cây thông Noel trên ngọn đồi
Một số mẫu cho bé tập tô cây thông
Cây thông Noel đơn giản với nến
Một số mẫu cho bé tập tô cây thông
Cây thông Noel may mắn với nhiều phần quà

Trên đây là hướng dẫn cách vẽ cây thông Noel đẹp, đơn giản. Hi vọng rằng những gợi ý này sẽ hữu ích với bạn để trang trí ngày giáng sinh thật đẹp và ý nghĩa bên gia đình

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm cây thông Noel bằng nhiều vật liệu dể kiếm đơn giản

>> Xem thêm: Top 3 cách làm ông già Noel bằng giấy đơn giản cho bé chơi Giáng Sinh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart