Top 5 Ứng dụng hack game Android thành công 100% cho game thủ

Rate this blog

Nếu như bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải thực hiện nhiều nhiệm vụ căng não, hãy sử dụng các ứng dụng hack game Android cung cấp dưới đây!

1. Ứng dụng hack game Android – Game CIH

Game CIH là phần mềm hack game online trên điện thoại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Công cụ này được search theo tên giá trị cụ thể như: money hoặc coin…. Phần mềm này còn có thêm một chức năng quan trọng đó là điều chỉnh tốc độ (speed) của game.

=> Link tải ứng dụng hack game cho Android Game CIH: tại đây

Chỉ với vài bước đơn giản, người chơi có thể tải và cài đặt phần mềm hack game Android này về máy.

 • Trước tiên, hãy mở GameCIH vừa tải về rồi nhấn vào chỗ hot-key.
 • Lúc này sẽ có một bảng thông báo “PRESS HOTKEY“ hiện lên. Chỉ cần nhấn một nút bất kỳ nào đó ví dụ như nút search hoặc nút volume (-).
 • Nhấn vào nút Home để thoát phần mềm hack game. Lúc này, bạn có thể vào game và tải lại dữ liệu để tiến hành hack game. Phần mềm hack game online này cài đặt rất đơn giản và dễ sử dụng.
Phần mềm hack game Android – Game CIH

2. GameKiller là một APP hack game Android

Gamekiller là phần mềm hack game cho Android chủ yếu về mảng game offline. Phần mềm này hack được hầu hết các game. Cho dù GameKiller có một yếu điểm nho nhỏ đó là vẫn chưa hack game online được nhưng với phương thích hoạt động đơn giản nó vẫn được nhiều game thủ sử dụng.

Phần mềm này có cách thức hoạt động rất đơn giản. Chỉ cần một vài bước thay đổi các giá trị trong game, sau đó báo cáo lại cho ứng dụng là được.

Ưu điểm:

 • Cách sử dụng Gamekiller vô cùng đơn giản. Nó tạo ra các giá trị có liên quan tới số tiền mà người chơi chuẩn bị hack. Các bạn chỉ cần chỉnh sửa số tiền này theo ý muốn của mình.
 • Ứng dụng hack game Android có thể search nhiều giá trị một lúc.
 • Lưu danh sách các giá trị để lần sau người chơi có thể sử dụng và search giá trị Float.

>> Link tải app hack game Android Gamekiller: Tại đây

GameKiller là một APP hack game Android

3. Ứng dụng hack game Online trên điện thoại – CreeHack

CreeHack là ứng dụng hack game cho Android có thể hack bất cứ Game online lẫn offline nào. Phần mềm này mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng lại được rất nhiều game thủ sử dụng. Nó không cấp quyền của admin hay là do root can thiệp.

Ưu điểm

 • Phần mềm hack CreeHack có chức năng rất giống với ứng dụng hack game Freedom. Tuy nhiên Freedom có thể hack nhiều thứ hơn và phần mềm này yêu cầu cạn thiệp root nên nó rất hay bị lỗi CH Play.
 • CreeHack là 1 phần mềm hack game dùng cho những máy chưa root hoặc không root được.

>> Link tải phần mềm hack game CreeHack: Tại đây

Sau khi tải phần mềm này về, hãy mở nó trong menu. Nếu thấy hiện ra bất cứ thông báo gì, hãy nhấn OK. Ở những bản cập nhật mới thì phần mềm hack game Android này sẽ tự động tải phiên bản mới nhất dành cho bạn. Sau đó, hãy tiếp tục các bước cài đặt CreeHack.

Để ứng dụng này chạy ngầm bằng cách nhấn nút Home và thoát khỏi màn hình chính của máy. Tiếp đến vào mục Setting – App Manager sau đó chuyển sang tab Running bằng cách kéo màn hình sang bên trái. Nhấn vào Dịch vụ của Google và chọn Dừng hết tất cả.

Bạn muốn hack game nào thì hãy mở game đó lên. Sau đó lựa chọn một tựa game mà bạn muốn mua. Lúc này, hãy nhấn vào OK khi nó hiện lên bảng thông báo của CreeHack là được.

Ứng dụng hack game Online trên điện thoại – CreeHack

4. Appsara – Ứng dụng hack game Android không cần root

Appsara là phần mềm hack game android không cần root hoàn toàn mới. Tuy nhiên nó lại có sức hút rất lớn với các game thủ khi có nhu cầu hack game. Sau đây là các tính năng hấp dẫn của phần mềm Appsara:

 • Phần mềm này khá tương tự với ứng dụng hack game Freedom. Tuy nhiên nó không bắt người chơi gánh chịu rủi ro nhiều. Hơn hết Appsara còn không cần root máy.
 • App Appsara không yêu cầu gốc để hack trong các Game được hỗ trợ.
 • Appsara áp dụng cho hơn 50 game trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

>> Link tải phần mềm hack game Appsara: Tại đây

 • Khi đã tải phần mềm Appsara trên, hãy mở nó lên và nhấn vào Enable. Mở game mà các bạn muốn hack.
 • Tiến hành mua In App và chắc chắn người chơi sẽ nhận được thông báo mua thành công.
Appsara – Ứng dụng hack game Android không cần root

5. Ứng dụng hack game cho Android nhanh – ArtMoney Pro

ArtMoney Pro là một phần mềm hack game cho Android hoạt động dựa trên việc thay đổi bộ nhớ hoặc các giá trị của game, tìm kiếm tiền, giả lập,… Đây được mệnh danh là vũ khí bỏ túi hỗ trợ đắc lực cho các game thủ.

Ưu điểm

 • Cheat được toàn bộ thể loại game.
 • Pass các ải game hóc búa nhờ vào việc tìm ra địa chỉ bộ nhớ để thay đổi các thông số game theo ý muốn.
 • Cho phép chỉnh sửa thông số lập trình sẵn, cụ thể như tiền, đạn và chỉ số HP.
 • Sử dụng được cho mọi loại game trên hệ điều hành Android.

Hướng dẫn cài đặt

Bạn có thể tải phần mềm hack game ArtMoney Pro theo 2 đường dẫn như sau:

Sau khi download ứng dụng trên về, hãy mở nó lên bằng quyền quản trị của bạn. Ấn Next cho tới khi có điều khoản sử dụng thì chấp nhận.

Tiếp tục ấn Next sau đó nhấn Install. Cuối cùng ấn Yes để kết thúc quá trình hack game bằng phần mềm ArtMoney Pro.

Với những thông tin bổ ích trên đây chắc hẳn các bạn đã biết thêm các ứng dụng hack game Android đỉnh cao nhất. Chỉ cần sử dụng các phần mềm này bạn có thể giành chiến thắng mọi game trên Android. Tuy nhiên các bạn không nên quá lạm dụng chúng sẽ khiến Game nhàm chán hơn. Tốt nhất hãy dùng app hack game khi các thử thách trong game quá khó và chơi mãi bạn vẫn không thể qua. Chúc các bạn thành công!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart