Top 5 ứng dụng học trực tuyến miễn phí

Rate this blog

Việc liên lạc thông tin, dạy học, hội nghị với đồng nghiệp hay bạn bè giờ đây đã trở nên phổ biến trong những ngày giãn cách xã hội vì Covid-19. Hãy cùng mình tìm hiểu qua 5 ứng dụng học trực tuyến HOT nhất hiện nay nhé!

1. ZOOM Cloud Meetings – Tạo cuộc họp, học online

ZOOM Cloud Meetings là ứng dụng tổ chức cuộc họp online với nhiều tính năng hỗ trợ tối ưu, tiện dụng như chia sẻ tệp tin, hình ảnh nhanh chóng và gửi tin nhắn với các thành viên cuộc họp bao gồm văn bản, hình ảnh, âm thanh. Ứng dụng được sử dụng bởi hơn 170.000 tổ chức và hỗ trợ trên hầu hết nền tảng máy tính và điện thoại hiện nay.

1. ZOOM Cloud Meetings - Tạo cuộc họp, học online

2. Skype

Skype là ứng dụng gọi điện và nhắn tin giúp tất cả mọi người trò chuyện với nhau ở bất kỳ đâu trên thế giới. Ở Skype, bạn còn có thể chia sẻ màn hình của mình cho bạn bè bằng chức năng Screen Sharing (chia sẻ màn hình) khi đang nói chuyện video với nhau.

Skype là ứng dụng gọi điện và nhắn tin

3. Microsoft Teams – Ứng dụng học trực tuyến, họp, trò chuyện miễn phí

Microsoft Teams là một ứng dụng nằm trong gói Office 365 và đồng bộ với các ứng dụng khác của Microsoft. Microsoft thích hợp cho làm việc nhóm với nhiều tính năng như chat, video call, họp trực tuyến, chia sẻ tài nguyên,…

3. Microsoft Teams - Ứng dụng họp trực tuyến, trò chuyện miễn phí

4. Zalo

Zalo được biết đến như kênh mạng xã hội Việt Nam với lượng người dùng khổng lồ, không thua kém gì so với Facebook. Hiện nay, nhà phát hành đã nâng cấp ứng dụng, bổ sung thêm tính năng gọi video, giúp cho việc dạy học, họp online được diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn.

4. Zalo

5. Google Meet: App họp trực tuyến, học online không giới hạn người tham gia

Google Meet là ứng dụng liên lạc được phát triển bởi Google hỗ trợ bạn nhắn tin, trò chuyện với bạn bè. Đồng thời, đây cũng là một trong những ứng dụng họp online, dạy hojv online phổ biến hiện nay. Khả năng đồng bộ tài khoản của Google Meet trên các thiết bị khác nhau giúp cho việc họp của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

5. Google Meet: App họp trực tuyến, học online không giới hạn người tham gia

Trên đây là, TOP 5 ứng dụng học trực tuyến miễn phí, tốt nhất hiện nay, bạn sẽ chọn được cho mình ứng dụng họp tốt nhất để liên lạc với đồng nghiệp và bạn bè trong những ngày cách ly tại nhà này nhé. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và đồng nghiệp cùng trải nghiệp bạn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart