TopZone của Thế Giới Di Động chính thức đi vào hoạt động từ hôm nay

Rate this blog

Ngày 22/10/2021, chuỗi bán lẻ ủy quyền chuyên bán các sản phẩm Apple chính hãng TopZone của Thế Giới Di Động (TGDĐ) chính thức ra mắt, cùng thời điểm với việc iPhone 13 series được mở bán ngày đầu tiên.

Thế Giới Di Động chính thức ra mắt TopZone

Mô hình TopZone được bàn bạc từ tháng 8/2021 và trong vòng 2 tháng đã chính thức mở cửa hoạt động cho thấy tiềm lực của nhà TGDĐ đang rất mạnh. Được biết hôm nay TopZone khai trương tổng cộng 4 cửa hàng, trong đó phân bố một nửa tại TP. HCM và nửa còn lại ở Hà Nội. 

TopZone của Thế Giới Di Động chính thức đi vào hoạt động từ hôm nay

Về phần nhận diện thương hiệu, phía TopZone cho biết logo của họ thể hiện 4 màu cá tính, năng động là xu thế mới của ngành bán lẻ khi tập khách hàng ngày càng trẻ trung, năng động, có phong cách, cá tính riêng và có cuộc sống đa dạng, tràn ngập sắc màu. Trên nền đen và điểm nhấn trắng, TopZone vẫn thể hiện được chất riêng sang trọng, cao cấp đặc trưng của Apple.

Bên trong cửa hàng TopZone đầu tiên của Thế Giới Di Động có gì?

TopZone là hệ thống cửa hàng theo hình thức Mono brand (cửa hàng chuyên biệt chỉ bày bán các sản phẩm của Apple) với hai phiên bản là AAR (Apple Authorized Reseller) có diện tích nhỏ gọn khoảng 100-120 m2 và APR (Apple Premium Reseller) bậc cao hơn có diện tích lớn hơn 180-220 m2. Cửa hàng đầu tiên này theo dạng AAR.

TopZone của Thế Giới Di Động chính thức đi vào hoạt động từ hôm nay

Bên trong cửa hàng TopZone dùng loại sàn gỗ cao cấp. Tất cả nội thất được nhập trực tiếp từ nước ngoài theo tiêu chuẩn cao, thiết kế tone màu trắng đen tối giản. Đại diện Thế Giới Di Động cho biết toàn bộ thiết kế cửa hàng đều cho Apple thực hiện và đầu tư.

Cửa hàng trưng bày rất nhiều sản phẩm của Apple để người dùng có thể trải nghiệm. Từ cửa chính bước vào là khu vực trưng bày MacBook Air, MacBook Pro và iMac ở 2 bên.

TopZone của Thế Giới Di Động chính thức đi vào hoạt động từ hôm nay

Khu vực trung tâm cửa hàng trưng bày những sản phẩm được khách hàng quan tâm hàng đầu là iPhone 13, iPad và Apple Watch. Các sản phẩm trưng bày được sắp xếp gọn gàng. Tuy nhiên, số lượng hàng trưng bày còn khá ít, hiện tại chỉ có các mẫu iPhone 13, trong khi các model iPhone khác thì vẫn chưa xuất hiện.

TopZone của Thế Giới Di Động chính thức đi vào hoạt động từ hôm nay

Từ ngày 22-10 đến 5-11, tại hệ thống TopZone cũng sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng như: tặng hàng ngàn phiếu mua hàng 300 ngàn đồng, mua iPhone tặng tai nghe bluetooth cao cấp Beats Flex, phụ kiện giảm đến 20%, MacBook, iMac giảm đến 3 triệu đồng, Apple Watch giảm đến 3,5 triệu đồng, iPad giảm đến 700 ngàn đồng…

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart