[TOSS] Cách hack Toss đi bộ kiếm tiền trên ios và Android mới nhất 2024

Rate this blog

App Toss đi bộ kiếm tiền hiện đang được nhiều người tham gia. Bởi, app đem lại hai lợi ích cho mọi người: nâng cao sức khỏe và kiếm tiền online thông qua đi bộ. Nhiều người hiện nay còn hack toss đi bộ kiếm tiền iSO, Android để kiếm thêm nhiều thu nhập. Vậy, bạn đã biết cách hack Toss thế nào chưa?

[TOSS] Cách hack Toss đi bộ kiếm tiền trên ios và Android mới nhất 2021

Toss là ứng dụng đi bộ kiếm tiền đến từ Hàn Quốc và đã hợp tác với ngân hàng CIMB để phát triển tại Việt Nam. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt ứng dụng Toss miễn phí để kiếm tiền nhé, mình có thể kiếm được hơn 1tr mỗi ngày đó.

App Toss có lừa đảo không?

Hiện nay, khá nhiều người cho rằng app Toss đi bộ kiếm tiền này lừa đảo, không thể rút tiền được. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng app toss đi bộ kiếm tiền lừa đảo bởi số tiền nhỏ, lâu tích lũy nhiều nên họ nóng vội và cho rằng là lừa đảo.

Thế nhưng, khẳng định rằng app Toss đi bộ kiến tiền hoàn toàn không lừa đảo. Bởi các lý do sau:

  • Ứng dụng phát triển ở Hàn Quốc với số lượng lớn người sử dụng, tham gia
  • Liên kết ngân hàng CIMB chi nhánh ở Việt Nam để mở rộng và có nhiều hình thức thanh khoản khác cho người Việt
  • Cho phép các nhãn hàng, shop online đăng ký chạy quảng cáo trên ứng dụng này
  • Có thể rút tiền hoặc nạp card điện thoại qua nhiều hình thức

Với những lý do trên thì khả năng scam của ứng dụng này là cực thấp. Bởi thế, không thể đánh giá là ứng dụng này lừa đảo hay đa cấp được. Nếu bạn cảm thấy app Toss này lừa đảo hay không an toàn có thể ngừng tải hoặc xóa ứng dụng này đi.

App Toss có lừa đảo không?

Làm sao để kiếm nhiều tiền từ TOSS?

Số tiền tối đa bạn nhập được là 500đ/ngày với 10.000 bước chân và max là nhập 50 hộp quà, để kiếm nhiều tiền hơn các bạn có thể giới thiệu bạn bè tham gia, tham gia vào nhóm đi bộ. Nói chung là tháng bạn có thể kiếm được 200-300k.

Tuy với số tiền không nhiều nhưng TOSS sẽ cho tạo bạn một một thói quen tập thể dục hàng ngày, sức khỏe là quan trọng, nếu có sức khỏe thì bạn có thể kiếm được thật nhiều tiền hơn.

Làm sao để kiếm nhiều tiền từ TOSS?

Cách hack app Toss đi bộ kiếm tiền trên iSO và Android

Một ứng dụng được update nhiều lần với những lỗi bug được fix trước mới đưa ra thị trường thì việc hack ứng dụng là điều hoàn toàn không thể. Bởi thế, những ai đang tìm cáck hack ứng dụng này thì hoàn toàn không có. Tuy nhiên, trên các trang hoặc youtube có nhắc đến các app có thể hack ứng dụng Toss đi bộ kiếm tiền, thực ra đó chỉ là lừa đảo, lợi dụng để đặt quảng cáo mà thôi.

Tuy nhiên, dựa vào cơ chế hoạt động của app toss là đếm số bước chân thì bạn có cách hack tự động. Đó là sử dụng cách lắc điện thoại hoặc di chuyển xung quanh nhà để tăng số bước chân của bạn.

Mách bạn cách hack mình làm thành công:

  • Dựa vào cơ chế lắc, mình đã dán băng keo lên điện thoại gắn với cái bàn. Sau đó dựa vào lực quán tính, mình dùng tay đẩy 1 lần, khi nào dừng thì mình đẩy tiếp. Làm như vậy sẽ tính lượt như bạn đang đi bộ

Thế nhưng, nếu sử dụng cách này thì tốt nhất bạn nên vận động để nâng cao sức khỏe hơn là việc ngồi ì một chỗ để hack bước đi kiếm tiền nhé

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart