TP.HCM cho phép hoạt động các quán bar, karaoke, massage có điều kiện

Rate this blog

Tại TP.HCM, các cơ sở kinh doanh dịch vụ như massage, spa, làm đẹp, quán bar, vũ trường, câu lạc bộ khiêu vũ, karaoke… được phép hoạt động có điều kiện.

TP.HCM hoạt động phải đảm bảo các điều kiện ở vùng cấp độ dịch 1, 2, 3. Riêng cấp độ 4 không hoạt động.

Tối 16.11, UBND TP.HCM đã ban hành quyết định quy định tạm thời các biện pháp “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”.

Theo đó, các cơ sở kinh doanh dịch vụ như massage, spa, làm đẹp, quán bar, vũ trường, câu lạc bộ khiêu vũ, karaoke… được phép hoạt động hoặc hoạt động hạn chế tại các phường, xã, thị trấn có dịch cấp độ 1, 2, 3. Riêng cấp độ 4 không được phép hoạt động.

Theo quyết định này, điều kiện chung để tham gia hoạt động khi áp dụng biện pháp theo từng cấp độ dịch trên phạm vi toàn thành phố là người tham gia các hoạt động phải tiêm ít nhất một mũi vaccine Covid-19 sau 14 ngày; người thuộc diện phải tiêm vaccine nhưng không thể tiêm do chống chỉ định cần có giấy xác nhận của cơ quan y tế; trẻ em chưa đến tuổi tiêm vaccine được tham gia các hoạt động cùng người lớn đã tiêm đủ liều vaccine.

Người dân TP.HCM có thể theo dõi cấp độ dịch Covid-19 tại địa phương trên Bản đồ Covid-19 TP.HCM (Cổng thông tin Covid-19 TP.HCM, website: https://covid19.hochiminhcity.gov.vn/).

TP.HCM cho phép hoạt động các quán bar, karaoke, massage có điều kiện
Cổng thông tin Covid-19 TP.HCM, website: https://covid19.hochiminhcity.gov.vn/).

Điều kiện hoạt động các quán bar, karaoke, massage ở vùng cấp độ dịch 1, 2, 3, 4 cho tiết

Đối với cấp độ 1, 2, 3, người làm việc phải được tiêm đủ liều vắc xin Covid-19 hoặc đã khỏi bệnh Covid-19; người tham gia đã được tiêm đủ liều vắc xin hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 hoặc có giấy xét nghiệm âm tính trong vòng 72 giờ đồng hồ.

Riêng cấp độ 2, các hoạt động tối đa 50% công suất tại cùng một thời điểm.

Còn cấp độ 3 hoạt động tối đa 25% công suất tại cùng một thời điểm, đồng thời không hoạt động các dịch vụ gồm bar, vũ trường, câu lạc bộ khiêu vũ, karaoke.

Riêng cấp độ 4 không được phép hoạt động quán bar, karaoke, massage

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart