Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 ở đâu

Rate this blog

Ngày 26/7/2023, kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 được công bố. Các bạn thí sinh có thể nhanh chóng tra cứu điểm thi tốt nghiệp trên web tính điểm tốt nghiệp THPT 2023 của MobiEdu một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp, tham khảo phổ điểm và điểm chuẩn 200 trường đại học năm trước

Ngay khi điểm thi được Bộ GD&ĐT công bố chính thức, thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp tại https://diemthi.mobiedu.vn/, chỉ cần thông tin số báo danh; đồng thời MobiEdu sẽ thống kê phổ điểm của từng môn và điểm chuẩn của hơn 200 trường đại học, học viện trên toàn quốc qua các năm, chính xác tới từng khoa để thí sinh tham khảo.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 ở đâu
Tham khảo điểm chuẩn của các trường đại học các năm trước, chính xác theo khoa

Kênh ôn tập, thi thử theo ngân hàng đề ứng dụng công nghệ AI

Để hỗ trợ các thí sinh ôn tập cho kỳ thi đợt 2 và giúp sĩ tử lớp 11 lên 12 chuẩn bị sớm cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, hệ sinh thái MobiEdu mở website https://thithu.mobiedu.vn/

Tại đây, thí sinh có thể làm lại đề thi chính thức qua các năm, được chấm điểm và gợi ý trường có thể đỗ dựa trên điểm chuẩn tuyển sinh của các trường đại học.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 ở đâu
Luyện thi hiệu quả với https://thithu.mobiedu.vn/ (Nguồn: ICTnews)

Thí sinh sử dụng kênh ôn tập, thi thử trên hệ sinh thái MobiEdu có thể ôn luyện cấp tốc với hàng trăm ngàn câu hỏi trắc nghiệm ứng dụng công nghệ AI theo phương châm “bạn hổng chỗ nào, chúng tôi bổ khuyết chỗ đó”, và hàng trăm bài giảng ôn tập qua video của các thầy cô là giáo viên tại các trường trọng điểm.

Đặc biệt, hệ thống cung cấp hàng trăm đề luyện thi, có đồng hồ đếm ngược, có đáp án và lời giải cụ thể, giúp các sĩ tử trải nghiệm áp lực thi thật.

Để đăng ký luyện thi, đối với thuê bao MobiFone, chỉ cần soạn tin MA1 gửi 9285 (cước 3.000đ/ ngày) hoặc MA30 gửi 9285 (cước 50.000đ/ tháng)

Đối với các thuê bao mạng khác, vui lòng truy cập https://thithu.mobiedu.vn/ để được hướng dẫn đầy đủ.

Bạn có thấy hệ sinh thái mobiEdu hữu ích không?

>> Xem thêm: Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023 – 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart