Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc không đón khán giả

Rate this blog

Để đảm bảo yếu tố phòng chống dịch COVID-19, tất cả trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc diễn ra ở địa điểm trung lập đều không đón khán giả.

Tất cả trận đấu của tuyển Trung Quốc diễn ra đều không đón khán giả.

Theo đó, trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam ở lượt trận thứ 3 vòng loại cuối World Cup 2022 sẽ diễn ra không có khán giả.

Trước đó, đội tuyển Trung Quốc đã chơi cả hai trận đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên các sân không khán giả. Hai trận đấu của họ trên sân Khalifa ở Qatar hồi tháng 9 diễn ra trong điều kiện khép kín.

Tất cả trận đấu của tuyển Trung Quốc diễn ra đều không đón khán giả.

Nhận định chung tuyển Việt Nam và Trung Quốc

Theo thông tin từ tờ Sina của Trung Quốc vừa đăng tải, ít nhất 6 cầu thủ của đội tuyển Trung Quốc sẽ vắng mặt trong trận đấu với tuyển Việt Nam vào ngày 7.10 tới đây. 

Nếu thiếu đi những cầu thủ này trong cuộc đối đầu với người đồng nghiệp Park Hang-seo, ông Li Tie sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đội trưởng Wu Xi cũng bị treo giò vì thẻ phạt.

Nhận định chung tuyển Việt Nam và Trung Quốc

Trong lịch sử, tuyển Trung Quốc đã thắng tuyển Việt Nam ở 6 lần gặp nhau. Tuy nhiên chiến thắng gần nhất của tuyển Trung Quốc trước Việt Nam đã diễn ra cách đây 9 năm. Thời điểm này, tuyển Trung Quốc không còn vượt trội so với đối thủ. Những tiến bộ thời gian gần đây giúp thầy trò ông Park Hang-seo tự tin giành điểm trên sân khách.

Nhận định chung tuyển Việt Nam và Trung Quốc

Dưới góc độ sức mạnh và giá trị đội hình, đội tuyển Trung Quốc vẫn chiếm ưu thế hơn so với những “chiến binh sao vàng”, tuy nhiên đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo từng không ít lần gây bất ngờ cho các đối thủ được đánh giá mạnh hơn mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart