Tranh cãi việc vợ Xuân Bắc đập điện thoại vì con trai xem hình nhạy cảm

Rate this blog

Mới đây, vợ của nghệ sĩ Xuân Bắc – chị Hồng Nhung đã có một bài chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội. Cụ thể, chị Nhung lên tiếng cảnh báo các bậc phụ huynh nên kiểm soát việc sử dụng mạng xã hội của con mình.

Vụ việc vợ Xuân Bắc chia sẻ chuyện nhạy cảm của con lên MXH

Mới đây nhất, chị Hồng Nhung – vợ Xuân Bắc – trở thành tâm điểm quan tâm của cộng đồng mạng khi chia sẻ câu chuyện dạy con. Cụ thể, bà xã ‘Nam Tào’ Xuân Bắc bức xúc viết trên trang cá nhân: “Các bác kiểm tra tài khoản Facebook của các con các bác đi. Ối thứ bất ngờ. Em cho out hết, 2 con điện thoại cũng cho nát. Rất nhiều thành phần xấu lôi kéo con vào nhóm xấu”.

Tranh cãi việc vợ Xuân Bắc đập điện thoại vì con trai xem hình nhạy cảm

Dưới phần bình luận, chị N đăng tải thêm ảnh chụp màn hình hội nhóm chia sẻ ảnh 18+. Tuy nhiên, hành động có phần gay gắt, vội vã này của bà xã Xuân Bắc đã nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán và tranh cãi của cộng đồng mạng.

Một số người đồng cảm với sự tức giận và cách phản ứng có phần gay gắt của Hồng Nhung và cho rằng cha mẹ nào khi phát hiện con em mình vướng vào tình huống tương tự cũng sẽ nóng nảy như thế. Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng bà xã ‘Nam Tào’ quá cực đoan, kém tinh tế trong sự việc lần này

Trong thời điểm các con học online ở nhà, nhiều trẻ liên tục được gửi những link chứa phim sex, phim 18+, truyện sex vào các tài khoản cá nhân. Vì tò mò, nhiều bé đã nhấp chuột vào xem. Các bạn nghĩ sao về hành động này của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc, hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart