Truth Social App Mạng xã hội riêng của ông Trump sắp được trình làng

Rate this blog

App Truth Social là một nền tảng truyền thông xã hội do Trump Media & Technology Group đề xuất. Nó được lên kế hoạch ra mắt giới hạn trên App Store của Apple vào tháng 11 năm 2021 và ra mắt toàn bộ vào năm 2022.

I. Truth Social app Mạng xã hội riêng của ông Trump

Khi còn là Tổng thống Hoa Kỳ, Trump đã bị cấm tham gia các mạng xã hội thống trị thế giới – bao gồm cả Facebook, Twitter. Sau đó, ông Trump đã tìm mọi cách để trở lại nền tảng mạng xã hội và nói lên ý muốn tạo ra trang mạng xã hội của riêng mình.

Về cơ bản nền tảng Truth Social khá “giống” với Twitter, với giao diện chính gồm nguồn cấp dữ liệu các bài đăng ngắn từ các tài khoản / người dùng mà bạn theo dõi. Tuy nhiên các bài đăng này được gọi là “Truths” (sự thật) thay vì “Tweets” giống như trên Twitter, và các bài đăng được chia sẻ lại được gọi là “Retruths”.

Truth Social Mạng xã hội riêng của ông Trump sắp được trình làng

Ứng dụng Truth Social hiện có sẵn trên cửa hàng App Store của Apple dưới dạng Pre-Order. Người dùng có thể đăng ký tải Truth Social, khi ứng dụng chính thức ra mắt sẽ tự động tải về thiết bị. Dự kiến phiên bản beta sẽ được triển khai vào tháng 11 và ban đầu chỉ dành cho những khách được mời.

Link đăng ký đợi tại: tại đây

>> Xem thêm: Cách tạo tài khoản Truth Social, Mạng xã hội mới trên máy tính, điện thoại

II. Tính năng nổi bật của App Truth Social

1. Thiết lập Profile

Tương tự các nền tảng, ứng dụng mạng xã hội khác, Truth Social cũng có các tùy chọn cho phép người dùng thiết lập profile cá nhân, ảnh đại diện và hình nền để thể hiện cá tính riêng của mình.

Truth Social Mạng xã hội riêng của ông Trump sắp được trình làng

Người dùng có thể bắt đầu theo dõi các tài khoản đã follow, trong vòng kết nối của mình thông qua lịch sử các bài đăng và lượt thích cùng số người theo dõi và số lượt theo dõi.

2. Nguồn cấp dữ liệu Truth Feed

Nhận các thông tin “sốt dẻo” về các ý tưởng và hoạt động mới nhất từ những người, tổ chức và các hãng tin tức mà bạn quan tâm. Nguồn cấp dữ liệu Truth Feed cung cấp và hiển thị tất cả các bài đăng trong vòng kết nối của bạn, bao gồm cả ảnh thumb, liên kết bài viết, ….

3. Chức năng tìm kiếm

Chức năng tìm kiếm trên Truth Social cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm và theo dõi những người mà họ quan tâm. Đặc biệt người dùng có thể xem trước profile cá nhân trước khi ấn nút follow theo dõi.

Truth Social Mạng xã hội riêng của ông Trump sắp được trình làng
Truth Social app có chức năng tìm kiếm hồ sơ quan tâm

4. Thông báo

Để duy trì tương tác với những người đang theo dõi tài khoản của bạn, ứng dụng sẽ hiển thị các thông báo khi có ai đó theo dõi và tương tác với “sự thật” mà bạn chia sẻ trên nền tảng.

Truth Social App sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới đây và chỉ dành riêng cho người dùng “được mời”. Phiên bản chính thức sẽ được triển khai vào đầu năm sau cho người dùng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
So sánh
0
Shopping cart