Ứng dụng BIPBIP hỗ trợ mua sắm thực phẩm từ chuỗi siêu thị Big C, GO!

Rate this blog

Sở Công Thương TP. HCM cùng đồng hành với UBND các quận huyện và chính quyền địa phương triển khai ứng dụng BIPBIP để người dân chủ động đặt và nhận hàng hơn.

I. Thông tin Ứng dụng BIPBIP

Thuộc Central Retail Việt Nam – Tập đoàn bán lẻ đa ngành nghề, đơn vị sở hữu, trực tiếp quản lý nhiều chuỗi siêu thị, đại siêu thị trong đó có GO!, Big C, Tops Market

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS 116.9 MB và Android 77M
  • Loại ứng dụng: Shopping
  • Nhà phát hành: GTHP Company Limited
  • Link tải: AndroidIOS

II. Ưu điểm chính của BIPBIP

BIPBIP – Ứng dụng cung cấp giải pháp đi chợ chủ động từ Centrail Retail Việt Nam với hơn 20 nghìn mặt hàng bán chạy được cung ứng trực tiếp từ chuỗi siêu thị Big C, GO!, Tops Market, với nhiều phương thức thanh toán đơn giản và an toàn, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tư vấn hỗ trợ trực tiếp từ ứng dụng, tổng đài, Fanpage và Zalo.

Với ứng dụng BIPBIP, người dân có thể mua trực tiếp các nhu yếu phẩm hàng ngày theo từng combo riêng với giá tốt chỉ từ 120.000 đồng và được giao đến tận nhà hoặc cơ quan địa phương. Việc này giúp người dân an tâm và chủ động nguồn thực phẩm theo nhu cầu, đồng thời giảm tải cho các cơ quan chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch.

Ưu điểm chính của ứng dụng BIPBIP

III. TPHCM thí điểm một vài Quận đầu tiên áp dụng công nghệ này

Quận Bình Tân, quận Gò Vấp, quận 2, quận Tân Phú, là những quận đầu tiên áp dụng ứng dụng BIPBIP, đã trực tiếp truyền thông, hướng dẫn người dân trong Quận mình sử dụng, có thêm phương thức mua nhu yếu phẩm cho gia đình. Dù chỉ mới triển khai, nhưng ứng dụng BIPBIP đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chính quyền địa phương.

TPHCM thí điểm một vài Quận đầu tiên áp dụng ứng dụng BIPBIP

Hiện Central Retail tại Việt Nam vẫn đang tiếp tục phối hợp cùng các cơ quan chính quyền địa phương để có thể triển khai thêm nhiều khu vực khác nữa trên toàn thành phố. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart